Venom token surges 30% amid mainnet launch and exchange listing

Mã thông báo Venom, tiền điện tử gốc của mạng phi tập trung của Tổ chức Venom , đã tăng giá 30% trong 24 giờ qua.

Theo báo cáo mới nhất, token đang giao dịch ở mức 0,7311 USD, với khối lượng giao dịch là 60,3 triệu USD.

Venom token surges 30% amid mainnet launch and exchange listing - 1
Biểu đồ giá VENOM 24 giờ | Nguồn: CoinMarketCap

Sự gia tăng gần đây về giá trị thị trường của VENOM có liên quan trực tiếp đến việc ra mắt mạng chính của nó vào ngày 28 tháng 3, cùng với sự kiện airdrop token VENOM.

Venom hoạt động như một blockchain Lớp 1 có nguồn gốc từ Thị trường Toàn cầu Abu Dhabi (ADGM), được phân biệt bởi công nghệ blockchain không đồng bộ Lớp 0.

Điều này bao gồm một kiến trúc mạng lưới độc đáo được thiết kế cho khả năng mở rộng và hiệu quả, nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho việc áp dụng blockchain trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Chúng bao gồm các sáng kiến của chính phủ đối với stablecoin, Tiền tệ kỹ thuật số của Ngân hàng Trung ương (CBDC), tài sản trong thế giới thực (như tín dụng carbon) và các ứng dụng trong thanh toán và tài chính thương mại.

Hệ sinh thái Venom hiện đang nhộn nhịp hoạt động, lưu trữ khoảng 150 dự án đang được phát triển và 25 ứng dụng phi tập trung (dApp) trên Testnet của nó.

Việc áp dụng blockchain được hỗ trợ bởi công nghệ mạng lưới, giúp thúc đẩy giao tiếp giữa các chuỗi một cách an toàn. Nó tạo điều kiện cho các quốc gia và tổ chức có chủ quyền tích hợp và triển khai liền mạch các chuỗi khối, nhằm đạt được sự áp dụng rộng rãi thông qua các mạng lưới an toàn và phi tập trung.

Ngoài ra, đợt tăng giá này trùng với thời điểm token VENOM được niêm yết gần đây trên nền tảng giao dịch giao ngay của sàn giao dịch KuCoin có trụ sở tại Seychelles.

Để chào mừng việc niêm yết, Venom Foundation đã công bố airdrop 800 token VENOM tới 500 địa chỉ được chọn từ ví KuCoin.

Sự phát triển này diễn ra sau thông báo trước đó từ sàn giao dịch tiền điện tử toàn cầu OKX , đã niêm yết VENOM trên nền tảng giao dịch tương lai của mình vào ngày 26 tháng 3, nhấn mạnh sự hiện diện ngày càng mở rộng trên thị trường của token.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *