Imaginary Ones and HUGO launch web3-enabled customizable denim jacket

Công ty giải trí Web3 Imaginary Ones , phối hợp với thương hiệu thời trang HUGO, đã trình làng một chiếc áo khoác denim có thể tùy chỉnh mới được tích hợp các tính năng của web3.

Theo thông cáo báo chí được chia sẻ với crypto.news, mặt hàng phiên bản đặc biệt, một phần của dòng sản phẩm mới tập trung vào denim của HUGO, HUGO BLUE, phù hợp với chiến lược của thương hiệu nhằm thu hút khán giả Gen-Z thông qua nền tảng chơi game và Metaverse.

Thông tin chi tiết về chiếc áo khoác ban đầu được chia sẻ với cộng đồng Imaginary Ones trên Discord và X vào ngày 12 tháng 3.

Từ ngày 14 tháng 3, các thành viên cộng đồng đã có thể đặt mua áo khoác vật lý bằng USDT của Tether . Tất cả áo khoác đã được đặt trước trong vòng một giờ kể từ khi ra mắt.

Chiếc áo khoác bao gồm một bộ tùy chỉnh DIY với năm miếng vá độc quyền từ HUGO và Imaginary Ones. Thẻ NFC bên dưới miếng hoa HUGO cung cấp quyền truy cập vào trải nghiệm hỗ trợ WebAR, cho phép người hâm mộ tùy chỉnh thiết bị đeo kỹ thuật số của họ và chia sẻ chúng trên nền tảng xã hội mà không cần ứng dụng chuyên dụng.

Người dùng có thể đổi thiết bị đeo kỹ thuật số để lấy giao diện Roblox độc đáo. Điều này chỉ có thể được yêu cầu thông qua phòng bong bóng bí mật trong trò chơi, nơi người dùng cũng sẽ được tặng một chiếc mũ bảo hiểm phù hợp.

Sau khi tùy chỉnh áo khoác web3 và đổi giao diện Roblox, chủ sở hữu sẽ nhận được 350 USD bằng token gốc của Người tưởng tượng, BUBBLE Coin.

Ngoài ra, những người nắm giữ NFT trong cộng đồng Người tưởng tượng cũng sẽ nhận được tiền thưởng thêm 10-30% BUBBLE Coin cho mỗi NFT mà họ sở hữu.

“Những yếu tố này cho phép chúng tôi gây bất ngờ và thu hút người dùng theo những cách mới và sáng tạo, đồng thời mở ra những con đường mới cho sự tương tác và cá nhân hóa. Chúng tôi luôn tìm kiếm những thương hiệu tiến bộ sẵn sàng thách thức hiện trạng cùng với chúng tôi. Bằng cách cộng tác với những đối tác cùng chí hướng này, chúng tôi có thể tạo ra những trải nghiệm đặc biệt, đáng nhớ, nổi bật trong không gian này,” Giám đốc điều hành của Imaginary Ones, Clement Chia nói với crypto.news.

Trong khi đó, Imaginary Ones đã tiếp tục thiết lập sự hiện diện của mình trong cộng đồng trò chơi web3, khi đã ra mắt hai trò chơi web3, Bubble Rider và Bubble Rangers, vào năm 2023 với NFT trong trò chơi. Đặc biệt, phần sau đã được cộng đồng game đón nhận rất nồng nhiệt, đạt hơn 2 triệu lượt tải xuống.

Sự phát triển mới nhất cũng diễn ra sau sự hợp tác của Imaginary Ones với công ty đầu tư mạo hiểm Web3 Animoca Brands. Dự án NFT có kế hoạch tận dụng chuyên môn và nguồn lực của Animoca để củng cố hệ thống mã thông báo của nó. Công ty đầu tư mạo hiểm cũng sẽ hỗ trợ Imaginary Ones trong chiến lược tiếp cận thị trường.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *