Whales sent over 806k SOL to Coinbase following drop below 0

Dữ liệu cho thấy cá voi đã gửi một lượng lớn Solana ( SOL ) tới sàn giao dịch Coinbase khi tài sản này giảm xuống dưới mốc 200 USD.

Theo dữ liệu từ Whale Alert, bốn địa chỉ cá voi đã gửi tổng cộng 806.711 token SOL – trị giá 158,86 triệu USD tại thời điểm viết bài – tới Coinbase vào khoảng 09:00 UTC ngày 1 tháng 4.

Các chuyển động lớn của cá voi xảy ra khi giá Solana giảm xuống dưới mốc 200 USD giữa tâm lý thị trường giảm giá.

SOL tăng 0,14% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 197 USD tại thời điểm viết bài. Vốn hóa thị trường của tài sản này ở mức 87,6 tỷ USD, cao hơn một chút so với giá trị thị trường 87,4 tỷ USD của BNB. Khối lượng giao dịch hàng ngày của Solana ghi nhận mức tăng 45%, đạt 3,1 tỷ USD.

Whales sent over 806k SOL to Coinbase following drop below 0 - 1
Giá SOL, RSI, lãi suất mở và lãi suất cấp vốn – ngày 1 tháng 4 | Nguồn: Santiment

Đáng chú ý, SOL đã nhanh chóng chạm mức cao cục bộ là 204 USD lúc 01:35 UTC ngày 1 tháng 4 lần đầu tiên sau hai tuần.

Theo dữ liệu do Santiment cung cấp, tổng lãi mở (OI) của Solana đã tăng 120 triệu USD trong ngày qua – tăng từ 2,36 tỷ USD lên 2,48 tỷ USD. OI cao hơn thường dẫn đến biến động giá cao hơn vì việc thanh lý có thể xảy ra bất cứ lúc nào.

Số lượng nhà giao dịch đặt cược vào việc SOL tăng giá thêm cũng đã giảm. Theo Santiment, tổng tỷ lệ cấp vốn do Solana tổng hợp đã giảm từ 0,06% xuống 0,05% trong 24 giờ qua.

Điều này cho thấy số lượng hợp đồng giao dịch bán khống đã tăng nhẹ.

Mặt khác, dữ liệu của Santiment cho thấy Chỉ số sức mạnh tương đối SOL (RSI) lần đầu tiên giảm xuống 53 kể từ ngày 28 tháng 2. Chỉ báo cho thấy sức nóng xung quanh Solana đã hạ nhiệt và tài sản có thể bước vào một giai đoạn tích lũy khác .

Để Solana duy trì đà tăng, chỉ số RSI của nó cần phải duy trì dưới mốc 60.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *