Sci-Fi NFT card game Parallel raises m from VanEck, Solana Ventures

Trò chơi thẻ NFT được hỗ trợ bởi mô hình Parallel đã nhận được 35 triệu đô la từ một nhóm nhà đầu tư để mở rộng vũ trụ trên các nền tảng mới.

Parallel, một trò chơi thẻ NFT khoa học viễn tưởng, hỗ trợ chuỗi khối Ethereum và chuỗi lớp cơ sở 2, đã hoàn thành một vòng cấp vốn khác, thu về 35 triệu đô la từ một nhóm nhà đầu tư. Trong một bài đăng X vào ngày 28 tháng 3, các nhà phát triển trò chơi cho biết nguồn tài trợ được hỗ trợ bởi Distributed Global, The Operating Group, VanEck, Solana Ventures, Base Ecosystem Fund và Amber cùng những người khác.

Định giá của dự án sau khi cấp vốn không được tiết lộ, mặc dù các nhà phát triển cho biết quá trình này sẽ được sử dụng để “mở rộng vũ trụ Song song trên các phương tiện và nền tảng mới”. Tính đến thời điểm báo chí, các chi tiết khác không được tiết lộ.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Parallel vẫn ở giai đoạn thử nghiệm mở, mang đến cho người chơi cơ hội thu thập, giao dịch và tương tác với các tài sản độc đáo trong trò chơi được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế (NFT). Câu chuyện của trò chơi xoay quanh một cốt truyện giả tưởng mô tả nỗ lực của loài người để trốn thoát vào không gian sau cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu.

Theo báo cáo từ TechCrunch, sau khi ra mắt, trò chơi ban đầu đã huy động được 50 triệu USD với mức định giá nửa tỷ USD, với sự hỗ trợ từ công ty liên doanh tiền điện tử Paradigm và các nhà đầu tư khác. Tuy nhiên, vẫn chưa chắc chắn liệu giá trị của dự án có bị ảnh hưởng bởi mùa đông tiền điện tử năm 2023 hay không, khiến giá trị của nhiều dự án blockchain sụt giảm .

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *