Crypto.com to launch services for retail traders in South Korean market

Sàn giao dịch tiền điện tử Crypto.com có trụ sở tại Singapore chuẩn bị ra mắt dịch vụ tại Hàn Quốc, hai năm sau khi mua lại sàn giao dịch tiền điện tử địa phương OK-BIT.

Crypto.com đã thông báo trong một bài đăng trên blog vào ngày 2 tháng 4 rằng họ đang có kế hoạch ra mắt Ứng dụng Crypto.com tại Hàn Quốc cho người dùng bán lẻ chỉ vào ngày 29 tháng 4 nhằm mở rộng cơ sở người dùng của mình tại thị trường châu Á. Bên cạnh tiền điện tử, người dùng cũng có thể có quyền truy cập vào các mã thông báo không thể thay thế ( NFT ).

Công ty có trụ sở chính tại Singapore đang có kế hoạch bắt đầu cung cấp dịch vụ tại thị trường Hàn Quốc thông qua nền tảng OK-BIT, một nền tảng giao dịch tiền điện tử được Crypto.com mua lại vào năm 2022. Người dùng nền tảng OK-BIT đã được thông báo về việc ngừng dịch vụ có hiệu lực từ tháng 4 Thông báo cho biết: 0,29, sau thời hạn thông báo 30 ngày.

“Các cơ quan quản lý Hàn Quốc đang thúc đẩy lĩnh vực này một cách chu đáo và chúng tôi mong muốn tiếp tục hợp tác với họ để giúp phát triển ngành một cách có trách nhiệm.”

Eric Anziani, chủ tịch và giám đốc điều hành của Crypto.com

Việc Crypto.com gia nhập Hàn Quốc diễn ra trong bối cảnh cạnh tranh ngày càng cao giữa các nền tảng giao dịch tiền điện tử địa phương. Ví dụ: sàn giao dịch Bithumb của Hàn Quốc đã loại bỏ phí giao dịch vào quý 4 năm 2023 để tăng khối lượng giao dịch sau mùa đông tiền điện tử năm 2023, dẫn đến thị phần của sàn này tăng từ 12% vào tháng 10 năm 2023 lên 40% vào tháng 2 năm nay.

Đối với Crypto.com, Hàn Quốc đại diện cho một vị trí chiến lược khác trong kế hoạch mở rộng toàn cầu của mình. Công ty đã tích cực mở rộng dịch vụ của mình trên toàn thế giới, đã nhận được giấy phép cho một số hoạt động tiền điện tử ở Dubai vào tháng 11 năm 2023 và nhận được giấy phép tiền điện tử từ cơ quan quản lý Vương quốc Anh vào tháng 12 cùng năm.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *