VanEck-backed NFT card game Parallel coming soon to Epic Games Store

Song song, một trò chơi thẻ giao dịch khoa học viễn tưởng có hỗ trợ mã thông báo không thể thay thế (NFT), sắp có mặt trên Epic Games Store sau khoản tài trợ 35 triệu đô la mới nhất của nó.

Các nhà phát triển của Parallel đã thông báo trên tài khoản X của dự án vào ngày 3 tháng 4 rằng trò chơi thẻ NFT sẽ được thêm vào danh sách trò chơi điện tử có sẵn trên thị trường Epic Games Store (EGS). Mặc dù dòng thời gian cụ thể không được cung cấp, nhưng các nhà phát triển đã đề cập rằng việc tích hợp sẽ cho phép người chơi tải xuống trò chơi trực tiếp từ nền tảng EGS, đồng thời nói thêm rằng người chơi có thể đưa trò chơi vào danh sách mong muốn.

Việc niêm yết diễn ra ngay sau khi Parallel huy động được 35 triệu USD từ một nhóm nhà đầu tư, bao gồm Distributed Global, The Operating Group, VanEck, Solana Ventures, Base Ecosystem Fund và Amber cùng những người khác. Cho đến nay, trò chơi thẻ bài khoa học viễn tưởng NFT về “cuộc chiến chiến lược giành quyền kiểm soát Trái đất” đã huy động được 85 triệu đô la từ Paradigm và những người khác.

Kể từ khi ra mắt vào năm 2021, Parallel vẫn ở giai đoạn thử nghiệm mở, mang đến cho người chơi cơ hội thu thập, giao dịch và tương tác với các tài sản độc đáo trong trò chơi được biểu thị dưới dạng mã thông báo không thể thay thế. Câu chuyện của trò chơi xoay quanh một cốt truyện giả tưởng mô tả nỗ lực của loài người để trốn thoát vào không gian sau cuộc khủng hoảng năng lượng toàn cầu.

Đối với Epic Games, Parallel đánh dấu một sự bổ sung khác cho dòng trò chơi liên quan đến tiền điện tử trên thị trường của mình. Ví dụ: vào tháng 2, một trò chơi điện tử dựa trên blockchain theo phong cách Call of Duty, có tên là Shrapnel, cũng đã được cấp quyền truy cập sớm trên EGS.

Vào tháng 12 năm 2023, Epic Games Store đã làm rõ quan điểm của mình đối với các trò chơi điện tử dựa trên blockchain, tuyên bố rằng họ sẽ không cấm chúng trên nền tảng của mình, ngay cả sau khi trước đó chúng đã được Hội đồng xếp hạng phần mềm giải trí (ESRB) gắn nhãn là “Chỉ dành cho người lớn”. tổ chức tự quản lý chịu trách nhiệm ấn định xếp hạng độ tuổi và nội dung cho trò chơi điện tử của người tiêu dùng ở Bắc Mỹ.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *