Binance to delist Bitcoin NFT collections

Thị trường NFT của Binance sẽ chấm dứt mọi hỗ trợ cho NFT Bitcoin kể từ tháng này trong bối cảnh xu hướng thị trường đang suy giảm.

Bắt đầu từ ngày 18 tháng 4, Binance NFT sẽ không chấp nhận giao dịch hoặc gửi tiền cho các bộ sưu tập NFT dựa trên Bitcoin. Nền tảng này đã ban hành hướng dẫn cho người dùng, kêu gọi họ chuyển NFT Bitcoin của họ ra khỏi thị trường bằng cách sử dụng mạng Bitcoin trước ngày 18 tháng 5.

Binance cũng sẽ tự động hủy tất cả các đơn đặt hàng đối với danh sách bị ảnh hưởng vào ngày được đề cập. Thị trường cũng tuyên bố rằng sau ngày 10 tháng 4, họ sẽ ngừng hỗ trợ các airdrop, đặc quyền hoặc tính năng bổ sung được liên kết với NFT Bitcoin.

Về NFT Runestone, sàn giao dịch thông báo rằng những người đủ điều kiện tham gia airdrop Runestone đã nhận được NFT trong tài khoản Binance của họ. Tuy nhiên, chủ sở hữu phải rút các NFT này trước thứ Tư tuần sau để truy cập mọi mã thông báo, tiện ích hoặc lợi thế liên quan.

Binance tuyên bố rằng quyết định của họ phần lớn xuất phát từ sự sẵn sàng hợp lý hóa các dịch vụ của sàn giao dịch. Dữ liệu thị trường NFT cho thấy số lượng người mua duy nhất và khối lượng giao dịch tổng thể đã giảm đáng kể mặc dù có sự phục hồi ngắn ngủi trong quý 4 năm 2023.

Hoạt động thị trường suy giảm và những lời chỉ trích gần đây về Bitcoin NFT gây tắc nghẽn mạng có thể góp phần vào quyết định của Binance.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *