Sei Foundation woo NFT creators with m fund

Sei Foundation đã công bố ra mắt quỹ tài trợ mới trị giá 10 triệu đô la để thúc đẩy tăng trưởng trong các dự án NFT và Xã hội.

Trong sự hợp tác chung với Gitcoin , Sei Foundation đã công bố một quỹ mới trị giá 10 triệu đô la ngày nay có tên là Sei Creator Fund cho cả việc tạo ra các dự án mới và phát triển mã thông báo không thể thay thế ( NFT ) hiện có và các dự án xã hội trong hệ sinh thái Sei.

Trong một bài đăng trên blog vào ngày 4 tháng 4, tổ chức này cho biết quỹ này được thiết kế để trao quyền cho những người sáng tạo và nhà xây dựng trên nhiều bộ sưu tập, ứng dụng, cơ sở hạ tầng, sáng tạo nội dung và các sự kiện trong đời thực (IRL).

“Quỹ sáng tạo Sei được thiết kế để hỗ trợ hàng trăm dự án và người sáng tạo ở các giai đoạn khác nhau trong hành trình phát triển của họ.” Quỹ Sei

Những người quan tâm đến nguồn tài trợ sẽ phải được sự chấp thuận của cộng đồng Sei. Việc bỏ phiếu sẽ được tạo điều kiện thuận lợi thông qua sự hợp tác với Gitcoin, một nền tảng tiền thưởng mã nguồn mở trên chuỗi khối Ethereum.

Động thái mới nhất của Sei Foundation nhấn mạnh nỗ lực chiến lược nhằm củng cố hệ sinh thái của mình bằng cách thúc đẩy mạng lưới những người sáng tạo toàn cầu. Tuy nhiên, sự thành công của nỗ lực này vẫn chưa chắc chắn vì các hệ sinh thái blockchain khác cũng theo đuổi các chiến lược tương tự để kích thích hoạt động của người dùng.

Vào cuối năm 2021, Ripple đã công bố quỹ sáng tạo NFT của riêng mình, phân bổ 250 triệu đô la đáng kể để phát triển các dự án NFT và mã thông báo trên Sổ cái XRP. Vào thời điểm đó, Ripple đang cố gắng thu hút những người sáng tạo, nói rằng các nhà phát triển blockchain có thể sử dụng các lợi thế về hiệu suất của Sổ cái XRP “mà không cần đến giao thức lớp 2”.

Tuy nhiên, kết quả thật đáng kinh ngạc, với rất ít đồ sưu tầm kỹ thuật số thu hút được sự chú ý đáng kể trong thị trường tiền điện tử rộng lớn hơn, không có món đồ nào trong số đó có thể đảm bảo được vị trí nổi bật trên các thị trường NFT lớn.

Tương tự, chuỗi khối Avalanche theo đuổi một lộ trình tương tự, công bố quỹ trị giá 1 triệu đô la dành riêng cho việc hỗ trợ các đồng meme được đúc trên nền tảng của nó. Tuy nhiên, kết quả của sáng kiến này vẫn chưa rõ ràng, vì đồng meme thường phản ánh tâm lý phổ biến trên thị trường.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *