Arbitrum, Azuki launch web3 network for anime fans

Arbitrum Foundation đang hợp tác với thương hiệu NFT nổi tiếng Azuki để phát triển mạng lưới web3 dành cho những người đam mê anime.

Sáng kiến này sẽ bao gồm nhiều nội dung khác nhau liên quan đến anime từ các nguồn gốc và bên thứ ba, bao gồm trò chơi, hàng hóa và NFT cho một liên doanh có tên AnimeChain .

Giám đốc điều hành Azuki Zagabond nhấn mạnh trên mạng xã hội rằng AnimeChain sẽ cung cấp một cách mới để tạo và tiêu thụ các sản phẩm anime. Cho đến nay, người hâm mộ anime vẫn chưa thể tận hưởng trải nghiệm liền mạch trên web3, vì hầu hết các dự án tập trung vào anime trên web3 đều đã bị phân mảnh. Theo Giám đốc điều hành Azuki, AnimeChain sẽ tận dụng khả năng mở rộng mở rộng hơn của Arbitrum.

Quỹ Arbitrum đã công bố trước đó vào tháng 3 rằng họ sẽ phân bổ 200 triệu ARB, trị giá 344 triệu USD, để hỗ trợ các dự án trò chơi trên blockchain của mình trong hai năm tới. Ngoài ra, vào tháng 2, Arbitrum đã tiết lộ quyết định tài trợ cho một bộ phim truyện của Shane Boris, một nhà sản xuất từng đoạt giải Oscar.

Theo DefiLlama, TVL của Arbitrum đạt hơn 3 tỷ USD trong năm nay. Mã thông báo ARB đã đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 1 và đã giảm gần 30% kể từ đó do bị thanh lý trên diện rộng.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *