Giá Bitcoin (BTC) và tổng vốn hóa thị trường tiền điện tử (TOTALCAP) đều vượt qua các mức kháng cự ngang quan trọng. Tuy nhiên, chúng vẫn chưa xác nhận sự đột phá của mình. Giá Compound (COMP) đã tăng mạnh kể từ ngày 10 tháng 6 và vượt qua ngưỡng kháng cự quan trọng vào ngày 2 tháng 7.

Tin tức về việc chủ tịch SEC, Gary Gensler từ chức đã làm dấy lên hy vọng trong cộng đồng tiền điện tử, gây ra sự đột biến trong thị trường tiền điện tử. Tuy nhiên, tin tức này đã được bác bỏ sau đó.

TOTALCAP cuối cùng cũng đóng cửa trên ngưỡng kháng cự

TOTALCAP đã tăng kể từ ngày 15 tháng 6, khi nó bật lên từ vùng hỗ trợ 980 tỷ đô la. Năm ngày sau, giá đã bứt phá lên trên một kênh song song giảm dần được hình thành kể từ ngày 14 tháng 4. Điều này xác nhận rằng quá trình điều chỉnh đã hoàn tất và một chuyển động tăng mới đã bắt đầu.

Sau khi vật lộn để vượt lên trên vùng kháng cự 1,15 nghìn tỷ đô la, TOTALCAP cuối cùng đã vượt qua nó vào ngày 1 tháng 7. Đây là một dấu hiệu khác cho thấy xu hướng đang tăng.

Nếu mức tăng tiếp tục, TOTALCAP có thể tăng lên 1,30 nghìn tỷ đô la, đạt mức cao hàng năm mới trong quá trình này.

Tuy nhiên, nếu nó giảm xuống dưới 1,15 nghìn tỷ đô la, điều đó sẽ chỉ ra rằng lần đột phá trước đó là một độ lệch và việc giảm xuống còn 980 tỷ đô la sẽ xảy ra.

btc-total

Biểu đồ TOTALCAP hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bitcoin (BTC) hình thành mô hình tiếp diễn

Vào ngày 23 tháng 6, giá Bitcoin đạt mức cao hàng năm mới là $31.431. Mức cao được tạo ra bên trên vùng kháng cự $30.650. Tuy nhiên, nó không đạt được mức đóng cửa trên vùng này. Vì vậy, đột phá vẫn chưa được xác nhận.

Hiện tại, giá BTC đang giao dịch bên trong một tam giác đối xứng. Mặc dù đây được coi là một mô hình trung lập nhưng nó thường dẫn đến sự tiếp diễn. Vì nó xảy ra sau một chuyển động đi lên, nên sự đột phá là khả năng có thể xảy ra nhất.

Nếu giá bứt phá, nó có thể tăng lên ngưỡng kháng cự tiếp theo ở $33.000. Tuy nhiên, nếu BTC phá vỡ xuống dưới tam giác, nó có thể nhanh chóng giảm xuống còn $29.000.

btc-total

Biểu đồ BTC/USDT khung 6 giờ | Nguồn: TradingView

Compound (COMP) bứt phá mạnh mẽ

Giá COMP đã giảm kể từ ngày 10 tháng 6, tăng 200% trong quá trình này. Vào ngày 29 tháng 6, giá đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần và di chuyển lên trên vùng kháng cự $58 vào ngày 2 tháng 7.

COMP đạt mức cao $70,74 trong cùng ngày. Đây là mức giá cao nhất kể từ tháng 2 năm 2022.

Do không có mức kháng cự trên cao, COMP có thể tăng lên $100 nếu xu hướng tăng tiếp tục. Tuy nhiên, việc giảm xuống vùng $58 có thể xảy ra nếu đợt phục hồi mất đà.

Biểu đồ COMP/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *