Kho BTC của nhà phát hành stablecoin hiện đạt 75.000 token trị giá khoảng 5 tỷ USD.

Tether 's logo painted on a wooden background.

Tether, công ty phát hành USDT, loại tiền ổn định lớn nhất thế giới dựa trên vốn hóa thị trường, đã bổ sung thêm 8.889 bitcoin (BTC) trong quý đầu tiên, theo các công cụ theo dõi trên chuỗi như Arkham Intelligence.

Mặc dù Tether không đưa ra thông báo chính thức nào về hành động này, nhưng một chiếc ví được cho là thuộc về công ty cho thấy đã có 8.888,8888 bitcoin được chuyển vào đó vào ngày 31 tháng 3. Tất nhiên, Tether không giấu giếm ý định sử dụng một phần lợi nhuận của mình để mua bitcoin.

Ví đó hiện nắm giữ 75.354 bitcoin trị giá khoảng 5,2 tỷ USD với mức giá hiện tại của BTC là 69.000 USD, đưa lợi nhuận của Tether vào khoảng 3 tỷ USD.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *