WIF chạm mốc 4 đô la vào đầu ngày thứ Sáu trước khi giảm giá khi lĩnh vực đồng xu meme cho thấy sự biến động mạnh nhất trong một thị trường ít thay đổi.

dogwifhat. (Knowyourmeme)

  • Đồng meme do dogwifat có trụ sở tại Solana dẫn đầu đã tăng vọt, vượt xa các niche khác như DeFi và token trao đổi.
  • Đặt cược vào hợp đồng tương lai do DOGE theo dõi đã tăng lên mức kỷ lục 2 tỷ USD và một số công ty thương mại đã cảnh báo về sự sụt giảm lợi nhuận gần đây khi hành động giá bitcoin và ether có dấu hiệu cạn kiệt.

Đồng meme do dogwifat (WIF) có trụ sở tại Solana dẫn đầu đã tăng vọt trong ngày thứ hai để dẫn đầu một danh mục vì thị trường rộng lớn hơn vẫn ít thay đổi trước kỳ nghỉ cuối tuần dài ở Mỹ, Châu Âu và một số khu vực ở Châu Á.

Bitcoin (BTC) được giao dịch khoảng 70.000 triệu USD trong giờ sáng thứ Sáu theo giờ châu Á, cho thấy rất ít thay đổi trong 24 giờ qua. Ether (ETH) , SOL của Solana và ADA của Cardano giảm 1%, trong khi Bitcoin Cash (BCH) tăng thêm 4% để tiếp tục cuộc biểu tình vào thứ Năm.

CoinDesk 20 trên diện rộng, chỉ số của các token lớn nhất trừ stablecoin, đã giảm 0,56%.

Dữ liệu của CoinGecko cho thấy danh mục meme coin tăng trung bình 8%, vượt xa các lĩnh vực nghiêm trọng hơn như tài chính phi tập trung, trang trại lợi nhuận và token trao đổi.

Mã thông báo Meme bắt đầu chạy vào đầu ngày thứ Năm trong bối cảnh có nhiều suy đoán về việc DOGE đang được sử dụng trên dịch vụ thanh toán sắp tới của ứng dụng xã hội X, mặc dù chưa có thông tin chính thức nào từ công ty.

Đặt cược vào hợp đồng tương lai do DOGE theo dõi đã tăng lên mức kỷ lục 2 tỷ USD , cho thấy kỳ vọng về sự biến động giá trong tương lai với xu hướng mua vào.

Các token có chủ đề về chó như floki (FLOKI) và WIF đã tăng vọt dưới dạng đặt cược beta cho dogecoin. WIF đã vượt qua pepecoin (PEPE) để trở thành token meme lớn thứ ba theo vốn hóa thị trường, vượt mốc 4 đô la vào thứ Năm.

Trong khi đó, một số công ty thương mại cảnh báo về sự sụt giảm lợi nhuận gần đây khi hành động giá bitcoin và ether có dấu hiệu cạn kiệt.

QCP Capital có trụ sở tại Singapore cho biết trong một chương trình phát sóng trên Telegram hôm thứ Sáu: “Sự tăng giá theo cấp số nhân trong Quý 1 và có dấu hiệu cạn kiệt”. “Việc đảo ngược rủi ro ETH bị lệch về mức giảm -8%, cho thấy một số lo ngại. Nguồn tài trợ và kỳ hạn vẫn ở mức rất cao, điều đó có nghĩa là các nhà đầu cơ vẫn đang trả giá cao để duy trì đòn bẩy dài hạn của họ.”

Công ty kết luận: “Mặc dù chúng tôi vẫn lạc quan nhưng chúng tôi vẫn thận trọng về đòn bẩy”.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *