Scaramucci expects Bitcoin to reach 0k, moving 4x ‘within 18 months of halving’

Người sáng lập SkyBridge Capital, Anthony Scaramucci kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt ít nhất 170.000 USD trong chu kỳ 18 tháng sau halving.

Trong cuộc phỏng vấn mới nhất với CNBC, cựu Giám đốc Truyền thông Nhà Trắng bày tỏ sự lạc quan về thị trường Bitcoin.

Scaramucci chỉ ra rằng Bitcoin ETF đã đạt được dòng vốn tích lũy hơn 10 tỷ USD chỉ trong vòng ba tháng, một kỳ tích mà Gold ETF phải mất một năm mới đạt được.

Scaramucci cho biết USD đã mất gần 22% giá trị kể từ tháng 1 năm 2020, với lý do Bitcoin đã tăng hơn 800%. Tiền điện tử hàng đầu phải chịu sự biến động cực độ trong suốt thời gian này. Tuy nhiên, đối với những người nắm giữ dài hạn, BTC đã mang lại lợi nhuận đáng kể.

Scaramucci coi tiền điện tử lớn nhất là tài sản dài hạn hơn là hàng rào chống lạm phát ngắn hạn.

Scaramucci cho biết Bitcoin, với tư cách là một tài sản kỹ thuật, có thể đạt ít nhất một nửa giá trị của thị trường vàng và nói thêm rằng nó có khả năng kết thúc chu kỳ này ở mức 170.000 USD.

“Bitcoin là một sản phẩm có tính chu kỳ, nó trải qua những thăng trầm. Thông thường, nó di chuyển gấp 4 lần trong vòng 18 tháng kể từ khi giảm một nửa. Nhưng hãy thận trọng một chút về giá, nó vẫn ở mức 170.000 USD cho chu kỳ này.”

– Anthony Scaramucci, Người sáng lập SkyBridge Capital

Scaramucci cũng thảo luận về bản án gần đây của Sam Bankman-Fried . Đơn vị đầu tư mạo hiểm của Bankman-Fried’s FTX đã mua lại 30% cổ phần của SkyBridge vào tháng 9 năm 2022.

FTX phá sản vào tháng 11 năm đó.

Scaramucci bày tỏ sự buồn bã đối với Bankman-Fried vì tiềm năng và tình trạng tinh thần của anh ta. Tuy nhiên, ông cho rằng mức án 25 năm là nhẹ.

Ông cũng nhấn mạnh rằng lẽ ra Bankman-Fried phải nhận tội trước phiên tòa.

“Anh ta đã làm tổn hại đến công việc kinh doanh, danh tiếng của tôi và nói dối rất nhiều người. Nhưng khi bạn thực sự nhìn vào anh ấy trên lâm sàng, anh ấy trông giống như một chàng trai rất hư hỏng. Ngoài ra, mọi người sẽ lấy lại được tiền của mình nhưng số tiền đó đã bị đô la hóa. Giá trị của Bitcoin đã tăng lên rất nhiều kể từ đó, vì vậy mọi người cũng khó chịu về điều đó.”

– Anthony Scaramucci, Người sáng lập SkyBridge Capital

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *