Robert Kioysaki, nhà đầu tư và doanh nhân nổi tiếng trong lĩnh vực giáo dục tài chính, tác giả của “Cha giàu, cha nghèo”, một cuốn sách kinh điển về kiến ​​thức tài chính, đã xuất bản một tweet khác về Bitcoin trong tuần này.

Ông ấy đã chia sẻ hai lý do liên kết với nhau đang tạo điều kiện tốt hơn để đầu tư vào Bitcoin ngay bây giờ.

“Thị trường chứng khoán tăng khi trần nợ được dỡ bỏ” – “gắn bó với Bitcoin”

Kiyosaki đã thu hút sự chú ý của những người theo dõi ông về thực tế là thị trường chứng khoán đang tăng.

Theo dữ liệu của CNBC, chỉ số Dow tăng 113,89 điểm, tương đương 0,33% và đóng cửa ở mức 34.509 – đánh dấu ngày tăng thứ năm liên tiếp tính đến thứ Sáu.

Mặc dù S&P 500 giảm 0,1% và Nasdaq Composite giảm 0,18%, hai chỉ số chính này vẫn đạt mức cao nhất trong ngày kể từ tháng 4 năm ngoái.

Trên cơ sở hàng tuần, Dow Jones tăng 2,3% (cao nhất kể từ tháng 3 năm nay), S&P 500 tăng 2,4% và Nasdaq tăng 3,3%.

Kiyosaki gọi việc dỡ bỏ trần nợ quốc gia của Hoa Kỳ là lý do cho sự gia tăng của thị trường chứng khoán, nói rằng bây giờ nợ quốc gia sẽ tiếp tục tăng cùng với thị trường chứng khoán.

“Giàu càng giàu khi nước Mỹ càng nghèo. Thật buồn,” anh ấy đã tweet, thêm một khuyến nghị nên gắn bó với “tiền thật” và “tài sản thực”: vàng, bạc, Bitcoin.

“Sự sụp đổ khổng lồ sắp xảy ra” – “mua Bitcoin càng sớm càng tốt”

Trong một tweet trước đó, vào thứ Sáu, Kiyosaki đã tweet một cảnh báo rằng một “sự sụp đổ khổng lồ” sẽ sớm xảy ra. Ông nhắc về cuộc họp BRICS dự kiến ​​diễn ra vào ngày 22 tháng 8 năm nay tại Nam Phi.

Tin tức gần đây đã lan truyền rằng các nhà lãnh đạo của các nước BRICS – Brazil, Nga, Ấn Độ, Trung Quốc và Nam Phi – đang thảo luận về việc tạo ra một loại tiền tệ mới được đảm bảo bằng vàng nhằm thoát khỏi sự thống trị của đồng đô la Mỹ.

Nếu điều đó xảy ra, Kiyosaki đã tweet, hàng nghìn tỷ USD sẽ quay trở lại quốc gia phát hành chúng và sau đó sẽ có một sự sụp đổ lớn.

Ông một lần nữa khuyến nghị độc giả nên bắt đầu tham gia vào Bitcoin, vàng và bạc ngay khi có thể. Bên cạnh đó, Kiyosaki kỳ vọng Bitcoin sẽ đạt 120.000 đô la vào cuối năm 2024 khi Hoa Kỳ tiếp tục in thêm đô la.

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *