Nhà báo và blogger tiền điện tử Trung Quốc Colin Wu đã tweet rằng trong 24 giờ qua, sau khi XRP giảm 13%, các trader đã bắt đầu thanh lý các vị trí của họ. Cuối cùng, khoản lỗ của XRP đã tăng lên khoảng 17%.

Anh ấy đã chia sẻ dữ liệu do CoinGlass cung cấp. Khi các trader bắt đầu đóng các vị trí, tổng số tiền thanh lý trị giá 218 triệu đô la và các altcoin lớn như ADA, LTC, XLM, MKR, FTM, BSV đã chứng kiến giá giảm mạnh.

Trong số các khoản thanh lý này, 160 triệu đô la đến từ các lệnh Long. Giá XRP đạt đỉnh khoảng 100% sau khi thẩm phán Analisa Torres công bố phán quyết, tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán như SEC đã nhấn mạnh. Tòa án phán quyết rằng XRP được Ripple bán trực tiếp cho các tổ chức tài chính sẽ được phân loại là chứng khoán.

Tuy nhiên, doanh số bán hàng có lập trình và doanh số bán hàng khác do Ripple thực hiện thì không. Giờ đây, cộng đồng đang cân nhắc liệu doanh số bán hàng ODL của Ripple và phát hành XRP từ escrow cũng là chứng khoán hay không.

CTO của Ripple David Schwartz đã trả lời câu hỏi đó trên Twitter, nói rằng nhóm pháp lý của Ripple hiện đang xem xét vấn đề. Đến thời điểm hiện tại, giá của XRP đã giảm 8%, giao dịch ở mức $0,72.

Nguồn: TradingView

Annie

Theo U.today

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *