Largest ENA airdrop recipient missed out on over  million profit

Người nhận lớn nhất của đợt airdrop ETHena Labs nhằm mục đích kiếm lợi nhuận ngay lập tức và đã bỏ lỡ 1 triệu đô la bổ sung.

Ethena Labs đã ra mắt mã thông báo ENA với đợt airdrop trị giá 450 triệu đô la vào ngày 2 tháng 4, theo báo cáo của crypto.news.

Theo dữ liệu do Arkham Intelligence cung cấp, người nhận ENA lớn nhất đã nhận được 3,30 triệu token, trị giá khoảng 1,96 triệu USD tại thời điểm airdrop. Đúng 15 phút sau, địa chỉ này đã chuyển token sang sàn giao dịch tiền điện tử Bybit để thu lợi nhuận ngay lập tức.

Tuy nhiên, khoảng 11 giờ sau, ENA đạt mức cao nhất mọi thời đại (ATH) là 0,8987 USD với tổng vốn hóa thị trường là 1,27 tỷ USD.

3,30 triệu đồng ENA sẽ có giá trị 2,96 triệu USD khi tài sản này đạt mức ATH – mang lại lợi nhuận thêm 1 triệu USD cho người nhận airdrop lớn nhất.

ENA đã tăng 40% trong 24 giờ qua và đang giao dịch ở mức 0,84 USD tại thời điểm viết bài – giảm 5% so với ATH. Vốn hóa thị trường của tài sản hiện đang ở mức 1,18 tỷ USD, khiến nó trở thành loại tiền điện tử lớn thứ 84.

Largest ENA airdrop recipient missed out on over  million profit - 1
Giá ENA – ngày 3 tháng 4 | Nguồn: Santiment

Điều quan trọng cần lưu ý là Ethena Labs, được biết đến với token USD tổng hợp USDe, đã nhận được sự ủng hộ của công chúng từ cựu Giám đốc điều hành BitMEX Arthur Hayes, cùng với những nhân vật nổi tiếng khác trong ngành.

Vào ngày 15 tháng 2, Binance Labs đã chính thức công bố khoản đầu tư vào Ethena Labs và hai dự án khác như một phần của chương trình ươm tạo.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *