Wormhole’s W token set for April 3 launch, secures major exchange listings

Wormhole , một giao thức chuỗi chéo hàng đầu, đã công bố sắp ra mắt mã thông báo quản trị W rất được mong đợi của mình.

Một số sàn giao dịch tiền điện tử đã tiết lộ kế hoạch niêm yết token để giao dịch giao ngay ngay sau khi yêu cầu airdrop có sẵn cho người dùng đủ điều kiện.

Wormhole trước đây đã chia sẻ thông tin chi tiết về đợt airdrop token W, nhấn mạnh rằng hơn 400.000 ví sẽ có thể tham gia. Một khoản tiền đáng kể 617,3 triệu mã thông báo W được dành cho đợt airdrop ban đầu nhằm vào cộng đồng và hệ sinh thái, mang lại lợi ích cho những người chấp nhận sớm trên các chuỗi như Solana, Ethereum và các chuỗi khác, ngoài các cộng đồng tiền điện tử khác nhau.

Thông báo về “Thứ Tư Wormhole” vào ngày 3 tháng 4 được đưa ra thông qua một bài đăng X vào tuần trước, cho biết rằng quy trình yêu cầu airdrop W sẽ bắt đầu lúc 11:30 sáng UTC.

Theo sát, một số sàn giao dịch, bao gồm Bitget , OKX , Backpack và Gate.io, đã công bố kế hoạch niêm yết mã thông báo W để giao dịch vào lúc 12 giờ trưa theo giờ UTC vào ngày ra mắt, với kỳ vọng sẽ có nhiều nền tảng hơn tham gia vào danh sách.

Sự ra mắt của mã thông báo W sẵn sàng trở thành một sự kiện nổi bật trong không gian tiền điện tử năm nay, xét đến tầm vóc của Wormhole trong ngành. Ban đầu có sẵn dưới dạng mã thông báo Solana SPL20, các kế hoạch đã được đưa ra để mở rộng hỗ trợ cho tiêu chuẩn mã thông báo Ethereum ERC-20, nhấn mạnh khả năng chuỗi chéo của giao thức.

Hiện tại, token W đang giao dịch ở mức 1,65 USD trên thị trường tiền chợ trên Whales Market, Wormhole tiết lộ rằng 1,8 tỷ token sẽ được lưu hành tại thời điểm ra mắt, từ tổng nguồn cung là 10 tỷ.

Nếu giá trước thị trường được duy trì cho đến khi ra mắt, mã thông báo sẽ tham gia thị trường với mức vốn hóa gần 3 tỷ USD, đưa nó vào danh sách 50 loại tiền điện tử hàng đầu theo bảng xếp hạng của CoinGecko .

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *