ABT token surges 26% to hit new all-time high

Mã thông báo gốc của ArcBlock, ABT, đã chứng kiến sự gia tăng đáng kể về giá trị thị trường của nó, với mức tăng 26% trong 24 giờ qua, đẩy mã thông báo lên mức cao nhất mọi thời đại mới là 3,92 đô la.

Khối lượng giao dịch tăng vọt mới nhất, đạt 31,8 triệu USD trong cùng kỳ, đã nâng vốn hóa thị trường của token lên 383 triệu USD, theo dữ liệu của CoinMarketCap.

ABT token surges 26% to hit new all-time high - 1
Biểu đồ giá ABT 24 giờ | Nguồn: CoinMarketCap

ABT là một phần không thể thiếu của hệ sinh thái ArcBlock, một nền tảng kết hợp công nghệ blockchain với điện toán đám mây để tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển và triển khai các ứng dụng phi tập trung.

Nền tảng này được thiết kế thân thiện với người dùng và tiết kiệm chi phí, hỗ trợ nhiều dịch vụ, thành phần và ứng dụng khác nhau, thúc đẩy một hệ sinh thái tự phát triển. Là mã thông báo ERC-20 , ABT được sử dụng chủ yếu để thanh toán trong khuôn khổ này.

Công cụ ứng dụng AI của ArtBlock, AIGNE, đơn giản hóa việc truy cập vào các mô hình ngôn ngữ lớn và công nghệ AI tổng quát. Nó cho phép người dùng dễ dàng truy cập và sử dụng các mô hình ngôn ngữ lớn (LLM) và AI tổng quát (AIGC) với cách tiếp cận hoàn toàn không cần mã, cho phép mọi người xây dựng các ứng dụng hoàn chỉnh bằng AI.

ABT đã tăng khoảng 35% trong hai ngày qua, theo dữ liệu của CoinMarketCap. Sự gia tăng gần đây về giá trị của ABT có thể là do một loạt thông báo của Robert Mao, người sáng lập ArcBlock.

Vào ngày 13 tháng 5, Mao nhấn mạnh tiềm năng của các tác nhân AI sẽ trở thành một phần quan trọng trong số người dùng hoạt động hàng ngày vào năm 2030, với giá trị thị trường ước tính từ 15 nghìn tỷ đến 25 nghìn tỷ USD.

Tiếp theo vào ngày 14 tháng 5, Mao đã công bố tích hợp hỗ trợ GPT-4o vào mẫu AIGNE của họ, nâng cao khả năng của nó. GPT-4o đáng chú ý bao gồm các tính năng như khả năng xử lý và hiểu video cũng như âm thanh từ các tệp đã tải lên cũng như tạo các video ngắn.

Bất chấp hiệu suất ấn tượng của ArcBlock, toàn bộ lĩnh vực tiền điện tử vẫn tương đối ổn định, với vốn hóa thị trường toàn cầu dao động quanh mức 2,26 nghìn tỷ USD. Chỉ số Sợ hãi và Tham lam, thước đo tâm lý nhà đầu tư, hiện ở mức 52, cho thấy triển vọng trung lập của các nhà giao dịch tiền điện tử.

Bitcoin , loại tiền điện tử lớn nhất tính theo vốn hóa thị trường, đã trải qua một giai đoạn chuyển động ngang, với mức giá hiện tại là 62.210 USD. Mô hình giao dịch đi ngang này phản ánh cách tiếp cận thận trọng của nhà đầu tư trong bối cảnh thị trường đang có tâm lý trái chiều.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *