Bitcoin futures open interest hits record b before options expiry

Lãi suất mở hợp đồng tương lai bitcoin đã tăng lên hơn 38 tỷ USD vào ngày hôm nay, khi giá BTC tăng 10% trong tuần.

Sự gia tăng này phản ánh sự quan tâm ngày càng tăng của nhà đầu tư và hoạt động đầu cơ xung quanh biến động giá trong tương lai của Bitcoin. Binance, sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu thế giới, đã báo cáo lãi suất mở BTC cao nhất cho đến nay, ở mức 8,4 tỷ USD.

Bitcoin futures open interest hits record b before options expiry - 1
Lãi suất mở hợp đồng tương lai BTC | Nguồn: Đồng xu

Lãi suất mở kỷ lục đối với hợp đồng tương lai Bitcoin xuất hiện khi các quyền chọn BitcoinEthereum trị giá 15,1 tỷ USD sắp hết hạn, có khả năng dẫn đến sự biến động gia tăng. Quyền chọn hết hạn thường gây ra biến động giá đáng kể khi các nhà giao dịch điều chỉnh vị thế của họ và giá trị lớn của các hợp đồng sắp hết hạn ngày nay cho thấy tiềm năng hoạt động thị trường đáng chú ý.

Sự gia tăng lãi suất mở hợp đồng tương lai trùng với thời điểm hết hạn quyền chọn đáng kể, cho thấy sự nhiệt tình và đầu cơ giao dịch tăng cao. Các nhà đầu tư và giao dịch đang theo dõi chặt chẽ phản ứng của thị trường trước những diễn biến này.

Lãi suất mở đáng kể đối với các hợp đồng tương lai cho thấy nhiều người đang đặt cược vào hướng giá trong tương lai của Bitcoin. Việc hết hạn quyền chọn với số lượng lớn có thể dẫn đến biến động giá ngắn hạn khi hợp đồng được thanh toán, điều này rất quan trọng đối với cả nhà đầu tư bán lẻ và tổ chức tham gia vào thị trường tiền điện tử.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *