Bitcoin price surges past k as daily trading volume soars

Bitcoin ( BTC ) đã tăng lên 70.000 USD vào thứ Hai, đánh dấu mức tăng đầu tiên của nó lên mức này sau hơn một tháng.

Tại thời điểm viết bài, giá Bitcoin đã tăng 5,8% trong 24 giờ qua và hơn 10% trong tuần trước. Sự gia tăng này diễn ra trước cuộc bỏ phiếu về Đạo luật Thế kỷ 21 (FIT21) và sự gia tăng mua giao ngay và mua quỹ giao dịch trao đổi BTC giao ngay (ETF) .

Hoạt động này đã khiến cộng đồng tiền điện tử đặt câu hỏi liệu thị trường tăng trưởng mới chỉ bắt đầu hay sắp đạt đến đỉnh điểm. BTC phải đối mặt với ngưỡng kháng cự quan trọng trong phạm vi .000-.000.

Bitcoin đã nhanh chóng tăng vọt lên trên 70.000 đô la vào thứ Sáu trong giao dịch không ổn định khi cơn sốt tiền điện tử tiếp tục thu hút cộng đồng đầu tư. Nó đã tăng lên mức cao nhất là 70.275 USD trước khi nhanh chóng giảm xuống còn 69.317,72 USD. Kể từ đó và tại thời điểm viết bài, BTC đã duy trì ở mức khoảng 69.800 USD. Hoạt động giao dịch bùng nổ này đang gây ra suy đoán rằng giai đoạn củng cố gần đây đã kết thúc.

Với giao dịch Bitcoin trong phạm vi vài trăm đô la là 70.000 đô la, EMA 20 ngày ở mức 64.371 đô la và chỉ số RSI dương cho thấy khả năng đột phá đi lên là có nhiều khả năng. Việc vượt qua ngưỡng kháng cự 68.000 USD cho thấy giá BTC đang hướng tới 73.777 USD và mức cao nhất mọi thời đại, nhưng mức này có thể dẫn đến phản ứng giảm giá mạnh.

Sự gia tăng này gây ngạc nhiên cho một số người vì số lượng giao dịch cá voi bao gồm BTC trị giá ít nhất 100.000 đô la đã giảm 51% trong 5 ngày qua.

Nếu điều này đánh dấu sự kết thúc của một mức kháng cự, thì giá Bitcoin sẽ sẵn sàng tăng vọt và đạt mức cao nhất mọi thời đại nếu nó có thể vượt qua thành công mức kháng cự quan trọng là 67.500 USD.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *