Bitmain-backed cloud mining company BitFuFu’s revenue up 150% in Q1

Công ty khai thác bitcoin BitFuFu đã công bố báo cáo tài chính mỗi quý 1, cho thấy tổng doanh thu tăng 150% so với quý 1 năm 2023.

Tổng doanh thu của công ty khai thác tiền điện tử công cộng được Bitmain hậu thuẫn là BitFuFu trong quý 1 đã tăng lên 144,4 triệu USD, tăng 149,0% so với 58,0 triệu USD trong cùng kỳ năm 2023 do nhu cầu về các giải pháp khai thác trên nền tảng đám mây tăng vọt.

Trong báo cáo thu nhập quý 1 , BitFuFu Leo Lu cho rằng sự tăng trưởng là nhờ “chiến lược giảm thiểu tài sản” của công ty, đồng thời nói thêm rằng phương pháp đã chọn “điều chỉnh và tối ưu hóa linh hoạt thiết bị khai thác để tối đa hóa lợi nhuận”.

“Các giải pháp khai thác trên nền tảng đám mây của chúng tôi cho phép chúng tôi giảm sự biến động về doanh thu do giá tài sản kỹ thuật số biến động mạnh và tăng cường đáng kể dòng tiền bằng cách bán trước hashrate ở mức giá cố định có thể đầu tư vào việc mở rộng hoạt động kinh doanh của chúng tôi.”

Leo Lữ

Người đứng đầu BitFuFu cũng cho biết thêm rằng công ty đang tìm cách cải thiện khả năng thích ứng của mình bằng cách “mua lại các cơ sở khai thác hiện có hoặc xây dựng cơ sở khai thác của riêng chúng tôi trong những tháng tới để tối ưu hóa cơ cấu chi phí và phân bổ vốn hơn nữa cũng như mở rộng lợi nhuận của chúng tôi”.

Báo cáo tài chính cũng ghi nhận doanh thu từ các giải pháp khai thác trên nền tảng đám mây tăng 181%, lên 81,5 triệu USD từ 29,0 triệu USD trong cùng kỳ năm 2023. Sự tăng trưởng này chủ yếu được thúc đẩy bởi hoạt động mua hàng lặp lại từ khách hàng hiện tại và khách hàng mới cũng như mức tăng trung bình. gia ban.

Đầu tháng 3, BitFuFu đã ra mắt công chúng trên Nasdaq với mã FUFU. Báo cáo thu nhập chỉ ra rằng thủ tục niêm yết công khai của công ty đã dẫn đến chi phí hành chính và chung tăng 111%, chủ yếu do phí pháp lý và tư vấn tăng 1,2 triệu USD. Sau tin này, cổ phiếu FUFU được giao dịch tăng 2,6% ở mức 3,53 USD, theo dữ liệu từ Google Finance.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *