Wood gọi bitcoin là “chính sách bảo hiểm chống lại các chế độ lừa đảo và các chính sách tài chính và tiền tệ khủng khiếp”.

Ark Invest CEO Cathie Wood

 • Cathie Wood cho biết sự mất giá tiền tệ ở Nigeria, Ai Cập và Argentina là nguyên nhân dẫn đến sự gia tăng của bitcoin trong năm nay.
 • Wood dán nhãn bitcoin là một “chính sách bảo hiểm” chống lại các chế độ lừa đảo.
 • Tháng trước, cô đã nhắc lại mục tiêu giá bitcoin của mình là 1,5 triệu USD.
 • Bitcoin Ecosystem Developments in 2023 as BTC Hits Fresh 2023 High

  08:42
  Sự phát triển của hệ sinh thái Bitcoin vào năm 2023 khi BTC đạt mức cao mới năm 2023
 • Bitcoin Extends Rally as B in BTC Withdrawals Suggests Bullish Mood

  01:10
  Bitcoin mở rộng cuộc biểu tình khi rút 1 tỷ đô la BTC cho thấy tâm trạng tăng giá
 • Why Financial Advisors Are So Excited About a Spot Bitcoin ETF

  1:02:43
  Tại sao các cố vấn tài chính lại hào hứng với ETF Bitcoin giao ngay
 • When Could Traders See the Arrival of a Spot Bitcoin ETF?

  02:21
  Khi nào các nhà giao dịch có thể thấy sự xuất hiện của Bitcoin ETF giao ngay?
 • Giám đốc điều hành ARK Invest Cathie Wood cho biết việc bitcoin tăng lên mức cao kỷ lục trong năm nay một phần là do sự mất giá của đồng tiền quốc gia trên toàn thế giới.

  Bitcoin (BTC) đã tăng hơn 130% trong 12 tháng qua, đạt mức cao nhất mọi thời đại là 73.800 USD vào tháng trước cùng với làn sóng nhu cầu từ các quỹ ETF bitcoin giao ngay ở Hoa Kỳ.

  Wood đã đưa ra một câu chuyện riêng trong một cuộc phỏng vấn với CNBC, nói rằng bitcoin là một “chính sách bảo hiểm chống lại các chế độ lừa đảo và các chính sách tài chính và tiền tệ khủng khiếp”.

  “Có điều gì đó khác đang diễn ra trên khắp thế giới.” Gỗ nói. “Có những đợt mất giá tiền tệ đang diễn ra mà mọi người không nhắc đến. Đồng naira của Nigeria đã giảm 50, 60% trong 9 tháng qua. Ai Cập vừa phá giá 40%. Argentina, tiếp tục phá giá. Tôi nghĩ đó là một chuyến bay đến nơi an toàn. một hàng rào chống lại sự mất giá, một hàng rào chống lại sự mất sức mua và của cải.”

  Hai tuần trước, Wood đã nhắc lại mục tiêu giá 1,5 triệu USD cho bitcoin , gọi nó là “siêu xa lộ tài chính”.

  “Chúng tôi đã thấy điều này ngay cả ở đây vào năm ngoái tại Hoa Kỳ, các ngân hàng khu vực bùng nổ, bitcoin đã tăng 40%,” cô nói hôm nay. “Bitcoin không có rủi ro đối tác. Đây vừa là rủi ro đối với tài sản vừa là rủi ro loại bỏ. Tôi nhớ chúng ta đã đầu tư ở mức 250 USD khi Hy Lạp đe dọa rời khỏi khu vực đồng euro.”

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *