Sự gia tăng của token đi kèm với làn sóng khối lượng giao dịch.

MOEW chart (TradingView)

 • Đồng meme mới của Bitget (MOEW) đã ghi nhận khối lượng gấp đôi Brett (BRETT), đồng meme lớn nhất trên mạng Base, trong 24 giờ qua.
 • 11.700 ví cá nhân giữ MOEW vài giờ sau khi phát hành.
 • Blockchain Association's Kristin Smith on Binance's Proof-of-Reserves Pledge

  00:55
  Kristin Smith của Hiệp hội Blockchain về Cam kết Bằng chứng Dự trữ của Binance
 • The Meme is More Than an Internet Joke

  07:59
  Meme không chỉ là một trò đùa trên Internet
 • Meme Investing: From GameStop to AMC, Did Wall Street Still Win?

  17:04
  Meme Đầu tư: Từ GameStop đến AMC, Phố Wall vẫn thắng?
 • Internet Sensation ‘Tungsten Cube’ NFT Now Available Via Auction on OpenSea

  04:51
  Cảm giác Internet ‘Khối vonfram’ NFT hiện có sẵn thông qua đấu giá trên OpenSea
 • Một đồng meme do sàn giao dịch tiền điện tử Bitget phát hành đã tăng hơn 14.000% lên mức vốn hóa thị trường 31 triệu USD vài giờ sau khi được phát hành.

  Dữ liệu của CoinMarketCap cho thấy mã thông báo được phát hành trên mạng Base là MOEW và hiện đang giao dịch ở mức 0,0028 USD trên khối lượng giao dịch trị giá 34 triệu USD. Theo Basescan , 11.700 ví cá nhân hiện đang nắm giữ MOEW.

  “Chỉ để giải trí thôi, không có gì quá nghiêm trọng. Chúng tôi muốn xem sức mạnh của meme có thể làm được gì”, Bitget viết trên nền tảng truyền thông xã hội X.

  Base đang nhanh chóng nổi lên như một địa điểm hàng đầu cho các nhà giao dịch đồng meme khi nó cố gắng đánh cắp sấm sét từ Solana, vốn là blockchain chính cho các meme cho đến nay trong chu kỳ thị trường tăng giá này.

  Đồng meme lớn nhất trên Base là Brett (BRETT), một token dựa trên nhân vật trong truyện tranh câu lạc bộ Boy’s của Matt Furie. Brett đã tăng giá trị 89% trong tuần qua, trong khi MOEW đã ghi nhận gấp đôi khối lượng mà Brett đã đạt được trong 24 giờ qua.

  Đồng xu Meme về bản chất là tài sản dễ bay hơi vì chúng không có giá trị hoặc tiện ích cơ bản. Một số đồng meme như WIF đã đạt được mức vốn hóa thị trường trên 1 tỷ USD trong năm qua, trong khi nhiều đồng khác đã giảm về 0 trong bối cảnh làn sóng kéo thảm.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *