Cũng như thị trường mạng và tội phạm, Relm đang cung cấp khoản hoàn trả cho những tổn thất liên quan đến việc đặt cược trên mạng Ethereum.

Bermuda-licensed Relm Insurance unveils suite of crypto risk products (Shutterstock)

 • Bảo hiểm Relm, do Cơ quan tiền tệ Bermuda quản lý, đang cung cấp một bộ sản phẩm gồm 5 sản phẩm bảo hiểm tiền điện tử.
 • Ngoài bảo hiểm quyền giám sát mạng và ví, Relm đang cung cấp bảo hiểm trách nhiệm nghề nghiệp cho giao dịch tiền điện tử, cũng như bảo hiểm các tổn thất liên quan đến việc đặt cược tài sản trên chuỗi khối Ethereum.
 • Could Chainlink Be the Driver for DeFi’s Growth? Bank of America Thinks So

  05:07
  Chainlink có thể là động lực cho sự phát triển của DeFi không? Ngân hàng Mỹ nghĩ vậy
 • Should Government Be in the Business of Issuing Stablecoin Insurance?

  07:12
  Chính phủ có nên phát hành bảo hiểm Stablecoin không?
 • You Can Soon Pay for Car Insurance With Bitcoin

  07:57
  Bạn có thể sớm thanh toán bảo hiểm ô tô bằng Bitcoin
 • Relm Insurance, một hãng bảo hiểm đặc biệt do Cơ quan tiền tệ Bermuda quản lý, đã tiết lộ một bộ sản phẩm mới bao gồm một loạt rủi ro liên quan đến tiền điện tử, từ ví đến quản lý đầu tư.

  Relm, cũng cung cấp bảo hiểm cho các ngành công nghiệp mới nổi như cần sa và ảo giác, cung cấp dịch vụ gồm 5 phần cho các rủi ro tài sản kỹ thuật số, chẳng hạn như bảo hiểm mạng, bảo hiểm tội phạm khi giữ tiền điện tử trong ví nóng (được kết nối với internet) hoặc bảo hiểm cho các nhà quản lý đầu tư của quỹ tài sản kỹ thuật số. Ngoài ra, còn có nhiều lựa chọn bảo hiểm bí truyền hơn như hoàn trả các khoản lỗ liên quan đến việc đặt cược Ethereum, chẳng hạn như trong đó tài sản của người tham gia có thể bị “chém” do ngoại tuyến.

  Theo truyền thống, rất khó có được bảo hiểm đầy đủ cho tiền điện tử và có xu hướng tập trung vào hai lĩnh vực: thị trường tội phạm thương mại – bao gồm những thứ như tiền mặt trong máy ATM hoặc di chuyển trong xe bọc thép – và thị trường đặc sản, tập trung vào các vấn đề đặc biệt. những hầm được thiết kế và những thứ tương tự để cất giữ những đồ vật có giá trị cao như vàng thỏi hoặc tác phẩm nghệ thuật.

  Cũng có sự thiếu hụt năng lực, nhưng điều đó có thể đang thay đổi. Nhà môi giới bảo hiểm Marsh gần đây đã công bố gói bảo hiểm trị giá 850 triệu USD cho kho lạnh cũng như các giải pháp lưu ký khác như Điện toán nhiều bên (MPC), trong đó các khóa mật mã được chia thành các phân đoạn.

  Giám đốc điều hành của công ty bảo hiểm cho biết, trong nhiều năm qua, Relm đã cung cấp bảo hiểm cho các sàn giao dịch, nền tảng thanh toán và chuyển tiền, người giám sát, nhà phát triển phần mềm và các tổ chức hỗ trợ các tổ chức tự trị phi tập trung (DAO) cho một số giao thức tài chính phi tập trung (DeFi) lớn nhất. Joseph Ziolkowski mà không nêu tên bất kỳ công ty nào.

  Ziolkowski cho biết bộ sản phẩm mới của ông áp dụng cho các lĩnh vực trong tiền điện tử, nơi thiếu bảo hiểm và giới hạn công suất tùy thuộc vào từng công ty và tình huống.

  “Nếu bạn nhìn vào số lượng công suất ở London đối với những thứ như kho lạnh hoặc bảo hiểm đặc biệt, thì đó là rủi ro cơ bản nhất phát sinh từ hoạt động tài sản kỹ thuật số và kết quả là có một lượng lớn công suất tồn tại,” Ziolkowski nói trong một báo cáo. phỏng vấn. “Chúng tôi giải quyết những rủi ro phức tạp hơn nhiều mà có rất ít thị trường sẵn sàng đưa bảng cân đối kế toán của họ vào danh sách các loại sản phẩm này.”

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *