Bullish hashrate traders expect Bitcoin’s price to go up over next six months

Tỷ lệ băm chuyển tiếp báo hiệu tâm lý tăng giá khi các nhà phân tích dự đoán giá băm cao hơn trong 6 tháng tới, được thúc đẩy bởi đợt tăng giá 70.000 USD của Bitcoin bất chấp những thách thức.

Các nhà giao dịch hợp đồng tương lai hashrate có vẻ lạc quan về triển vọng ngắn hạn của Bitcoin , với các dấu hiệu cho thấy tâm lý lạc quan khi báo giá hashrate trong tương lai vẫn cao hơn giá giao ngay.

Các nhà phân tích tại Hashrate Index đã viết dự đoán giá băm sẽ tăng trong sáu tháng tới, nói trong một bài đăng X rằng các nhà giao dịch kỳ vọng độ khó sẽ trì trệ, trong khi phí giao dịch sẽ tăng “và/hoặc giá Bitcoin sẽ tăng”.

“Bitcoin đã tăng giá lên ~ 70.000 đô la, điều này đang mang lại cho hashprice một sự nâng cấp đáng kể. Tất nhiên, tất cả chỉ là tương đối vì nó sẽ có giá /PH/ngày, đây là mức thấp nhất mọi thời đại trong kỷ nguyên Halving gần đây nhất.”

Chỉ số băm

Các nhà phân tích tìm thấy sự tích cực trong kinh tế khai thác nén, điều này đang làm chậm tốc độ tăng trưởng hashrate. Bất chấp sự tăng vọt gần đây của Bitcoin, tốc độ tăng trưởng hashrate vẫn chậm chạp, với các nhà phân tích dự đoán chỉ có sự gia tăng nhỏ trong lần điều chỉnh độ khó tiếp theo.

“Tốc độ băm của Bitcoin đã chạm đáy và quay trở lại mức trung bình 600 EH/s trong 7 ngày. Sự tăng trưởng trong tương lai phụ thuộc vào giá của Bitcoin. Với hashprice bị nén và mùa hè ở Bắc Mỹ sắp tới, hashrate có thể ở trong khoảng 600-700 EH/s cho đến quý 2 và quý 3.”

Chỉ số băm

Nhìn về phía trước, các nhà phân tích tại Hashrate Index cho rằng các công ty khai thác ở Hoa Kỳ có thể khai thác ít BTC hơn vào mùa hè, điều này có thể làm chậm tốc độ tăng trưởng hashrate. Các nhà phân tích lưu ý rằng mặc dù các công ty khai thác ở những nơi khác có thể bù đắp cho điều đó, nhưng nó cung cấp những hiểu biết sâu sắc về bối cảnh toàn cầu rộng lớn hơn của việc mở rộng hashrate.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *