Dòng tiền rút ra hôm thứ Ba từ quỹ giao dịch trao đổi ARKB đánh dấu lần đầu tiên một nhà cung cấp thua lỗ nhiều hơn GBTC của Grayscale.

(Unsplash)

 • Dòng tiền chảy ra từ Bitcoin từ ARK 21Shares ETF lần đầu tiên đã vượt qua Bitcoin Trust của Grayscale vào thứ Ba, trong đó ARKB mất 88 triệu USD so với 81 triệu USD của GBTC.
 • Dòng vốn vào ròng của lĩnh vực này là 40 triệu USD, trong đó IBIT của BlackRock và FBTC của Fidelity dẫn đầu mức tăng trưởng.
 • Why Financial Advisors Are So Excited About a Spot Bitcoin ETF

  1:02:43
  Tại sao các cố vấn tài chính lại hào hứng với ETF Bitcoin giao ngay
 • Binance Processes Nearly B in Net Outflows As CEO CZ Resigns

  08:48
  Binance xử lý dòng tiền ròng gần 1 tỷ USD khi CEO CZ từ chức
 • When Could Traders See the Arrival of a Spot Bitcoin ETF?

  02:21
  Khi nào các nhà giao dịch có thể thấy sự xuất hiện của Bitcoin ETF giao ngay?
 • How Much Money Will Flow Into Bitcoin ETFs? Here’s One Projection

  40:42
  Bao nhiêu tiền sẽ chảy vào Bitcoin ETF? Đây là một hình chiếu
 • Dòng tiền Bitcoin (BTC) chảy ra từ quỹ giao dịch trao đổi ARK 21Shares (ARKB) vào thứ Ba đã lần đầu tiên vượt qua lượng Bitcoin Trust (GBTC) của Grayscale.

  Dữ liệu tạm thời từ Farside Investor cho thấy ARKB đã chứng kiến dòng tiền chảy ra gần 88 triệu USD vào thứ Ba, nhiều hơn 81 triệu USD của GBTC. Hai sản phẩm này là sản phẩm thua lỗ duy nhất trong số 11 quỹ ETF.

  Dòng tiền ra của ARKB là lớn nhất kể từ khi nó đi vào hoạt động vào tháng Giêng. Nó đã mất 300.000 đô la vào thứ Hai, ghi nhận dòng tiền chảy ra đầu tiên.

  Dữ liệu cho thấy tổng dòng tiền ra của Grayscale hiện đã vượt quá 15 tỷ USD và nó đã chứng kiến dòng tiền ra liên tục kể từ ngày 15 tháng 3.

  IBIT của BlackRock, người dẫn đầu thường lệ, thu về thêm 150 triệu đô la, tiếp theo là FBTC của Fidelity với 44 triệu đô la. Tổng dòng vốn vào ròng ở mức 40 triệu USD, tăng so với dòng tiền ra ròng là 80 triệu USD vào thứ Hai.

  Giá bitcoin ít thay đổi trong 24 giờ qua, giao dịch ở mức hơn 66.000 USD vào giờ sáng ở châu Âu. CoinDesk 20 trên diện rộng giảm 0,6%.

  Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
  Theo Coindesk

  By Phạm Mạnh Cường

  Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

  Trả lời

  Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *