Tất cả ngoại trừ ba loại tiền điện tử trong chỉ số đều báo lỗ vào tuần trước, trong đó các L1 thay thế NEAR, APT và AVAX giảm nhiều nhất.

cd20 leaders

Chỉ số CoinDesk ( CDI ) trình bày bản cập nhật thị trường hai tuần một lần, nêu bật hiệu suất của những người dẫn đầu và những người tụt hậu trong Chỉ số CoinDesk 20 chuẩn ( CD20 ) và Chỉ số thị trường CoinDesk rộng rãi ( CMI ).

Chỉ có ba tài sản trong CoinDesk 20 đóng cửa cao hơn so với một tuần trước: bitcoin cash (BCH) tăng 29%, dogecoin (DOGE) tăng 9% và litecoin (LTC) tăng 0,5%. Bitcoin cash đã tăng hơn 4 lần so với cùng kỳ năm trước nhưng vẫn duy trì mức vốn hóa thị trường thấp hơn 1% so với bitcoin (BTC) .

cd20 leaders

Sáu tài sản trong CoinDesk 20 đã suy yếu hơn 10% trong tuần qua, dẫn đầu là Lớp 1 (NEAR) , (APT)(AVAX) .

cd20 leaders

Chỉ số CoinDesk 20 giảm 4,3% trong tuần, với 17 tài sản giảm giá. Bitcoin và ether (ETH) đã góp phần vào sự suy thoái này, lần lượt giảm 3,8% và 5,5%.

performance by time period

CoinDesk 20 theo dõi các tài sản kỹ thuật số hàng đầu và có thể đầu tư trên nhiều nền tảng. CMI rộng hơn bao gồm khoảng 180 token và bảy lĩnh vực tiền điện tử: tiền tệ, nền tảng hợp đồng thông minh, DeFi, văn hóa & giải trí, điện toán và số hóa.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Coindesk

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *