API3 surpasses b in TVS, recording 10x growth in 100 days

API3 thông báo họ đã vượt mốc 1 tỷ USD về Tổng giá trị bảo đảm (TVS), đánh dấu mức tăng gấp 10 lần trong 100 ngày qua.

TVS đo lường tổng giá trị tài sản được bảo vệ bởi một nền tảng hoặc giao thức, thường là trong lĩnh vực tiền điện tử hoặc tài chính phi tập trung ( defi ), cho thấy tính bảo mật và việc áp dụng mạng blockchain và nền tảng DeFi.

Theo bài đăng X, các dịch vụ oracle của API3 hiện đảm bảo tài sản của 20 giao thức, trong đó dự án defi PAC Finance của Blast chiếm 52,1% tổng số.

Oracles liên kết các chuỗi khối với các hệ thống bên ngoài, cho phép các hợp đồng thông minh hoạt động dựa trên dữ liệu trong thế giới thực. Ngăn xếp oracle API3 được thiết kế riêng cho các nhà phát triển, cung cấp các công cụ đơn giản, quyền truy cập không cần cấp phép, không thay đổi mã và không yêu cầu cơ sở hạ tầng bổ sung.

Ngăn xếp oracle API3 được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của các nhà phát triển. Các công cụ đơn giản, quyền truy cập không cần cấp phép, không thay đổi mã và không có cơ sở hạ tầng bổ sung là các tính năng được nhúng trong ngăn xếp oracle API3. Theo API3, nhà phát triển có thể đọc bất kỳ trường dữ liệu nào và bắt đầu xây dựng.

Đáng chú ý, mã thông báo của API3 đã chứng kiến mức tăng 70% trong tháng 2 sau khi niêm yết trên Bitget, với mức vốn hóa thị trường vượt quá 347 triệu USD tại thời điểm báo cáo. Điều này xảy ra một tháng sau khi Bitget công bố hỗ trợ mã thông báo. Mã thông báo API3 hiện được giao dịch với giá 2,94 đô la, tăng 13,45% trong tháng qua, ghi nhận mức vốn hóa thị trường giảm xuống còn 252 triệu đô la tại thời điểm viết bài.

API3 nhằm mục đích cho phép tạo và kiếm tiền từ các API phi tập trung (dAPI) quy mô lớn. Mục tiêu này đạt được tầm quan trọng khi công nghệ blockchain ngày càng thâm nhập vào quản lý chuỗi cung ứng và các ngành ngân hàng phi tập trung.

Tổng hợp và chỉnh sửa: ThS Phạm Mạnh Cường
Theo Crypto News

By Phạm Mạnh Cường

Phạm Mạnh Cường là một nhà đầu tư Tiền mã hoá và giảng dạy Blockchain ở Trường Đại học Kinh tế - Luật, Đại học Quốc gia Hồ Chí Minh, Việt Nam. Tác giả đã có bằng Thạc sĩ Khoa học máy tính từ năm 2011 tại Đại học Bách Khoa Hồ Chí Minh. Tính đến nay tác giả đã có kinh nghiệm 7 năm giảng dạy cho sinh viên về công nghệ Blockchain và 8 năm đầu tư trong lĩnh vực Tiền mã hoá từ 2016. Tác giả hiện sở hữu hàng nghìn bài viết tổng hợp, nhận định và chỉnh sửa về Tiền mã hoá và Tiền điện tử chất lượng trên Website và ở nhiều kênh khác.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *