XRP của Ripple chắc chắn là câu chuyện nóng nhất trong suốt vài tuần qua.

Cuộc chiến pháp lý giữa công ty và Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ (SEC) lên đến đỉnh điểm vào tuần trước khi Thẩm phán Hoa Kỳ Analisa Torres phán quyết bán thứ cấp XRP không cấu thành hợp đồng đầu tư.

XRP đã bùng nổ hơn 70% và dường như sắp đạt mức 1 đô la. Câu hỏi đặt ra là liệu nó có thể đạt được kỳ tích to lớn này vào năm 2023 hay không?

xrp

Nguồn: Tradingview

Trả lời cho câu hỏi trên, chatbot AI phổ biến nhất thế giới ChatGPT đã vạch ra 4 yếu tố cho XRP để hướng tới lộ trình đạt 1 đô la vào năm 2023.

Nhu cầu thị trường

Theo ChatGPT, “nhu cầu đối với XRP tăng lên có thể đẩy giá lên cao hơn”. Tuy nhiên, chatbot còn đi xa hơn một chút, phác thảo “các yếu tố như sự chấp nhận ngày càng tăng của các tổ chức tài chính, quan hệ đối tác và các trường hợp sử dụng chứng minh giá trị của công nghệ Ripple có thể tạo ra nhu cầu lớn hơn đối với XRP”.

Cũng cần lưu ý rằng nhiều nhà đầu tư chần chừ khi mua XRP vì không chắc chắn về tình trạng pháp lý của nó trước các cơ quan quản lý của Hoa Kỳ.

Trong khi trận chiến với SEC có thể vẫn chưa kết thúc và chỉ mới được đưa ra xét xử, nhưng thực tế là phán quyết gần đây của Thẩm phán Analisa Torres đã làm tan biến một số điều không chắc chắn và mang lại hy vọng mới cho Ripple.

Các tiến triển về quy định

Nói về sự rõ ràng của quy định, ChatGPT xếp yếu tố này ở vị trí thứ 2 trong danh sách.

Sự rõ ràng về quy định và những tiến triển tích cực liên quan đến tiền điện tử, đặc biệt là các vấn đề pháp lý đang diễn ra của Ripple với Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ, có thể tác động tích cực đến giá cả. Giải quyết các mối quan ngại về quy định và đạt được sự chấp nhận rộng rãi có thể thúc đẩy niềm tin của nhà đầu tư.

Có vẻ như chúng ta đã thấy một bước quan trọng đối với điều trên vào tuần trước.

Tâm lý thị trường

Tâm lý thị trường gây bất lợi cho hiệu suất của các loại tiền điện tử riêng lẻ và XRP cũng không ngoại lệ.

AI nói:

“Tâm lý chung trong thị trường tiền điện tử có thể ảnh hưởng lớn đến giá từng coin. Tâm lý thị trường tích cực, được sự lạc quan chung, tin tức thuận lợi hoặc sự phát triển tích cực của ngành thúc đẩy, có thể góp phần làm tăng giá Ripple”.

ChatGPT cũng nói thêm rằng hiệu suất của các loại tiền điện tử khác và “môi trường kinh tế toàn cầu có thể ảnh hưởng đến giá của Ripple”.

Về bản chất, nếu thị trường chung đang tăng giá, XRP có cơ hội tốt hơn để đạt 1 đô la vào năm 2023.

Cải tiến công nghệ

Cuối cùng nhưng không kém phần quan trọng, chatbot đã xác định rằng những cải tiến hoặc phát triển trong công nghệ cốt lõi của Ripple, bao gồm tăng tốc độ giao dịch, khả năng mở rộng hoặc thêm các tính năng mới, cũng có thể tác động tích cực đến việc thu hút nhiều nhà đầu tư hơn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Đình Đình

Theo CryptoPotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *