Benji Bananas là game di động nổi tiếng được Animoca Brands phát triển. Gần đây, dự án đã tiết lộ ví nhà sản xuất thị trường của họ bị hack vài tháng trước. Cuộc tấn công mạng đã đánh cắp khoảng 30 triệu token PRIMATE, chiếm 20% tổng lưu thông PRIMATE. Để củng cố hệ sinh thái Benji và khôi phục lòng tin của những người theo dõi trung thành, team quyết định giới thiệu token mới BENJI để thay thế cho PRIMATE. Tỷ lệ chuyển đổi swap sẽ là 1:1, cho phép holder PRIMATE chuyển đổi liền mạch sang token mới.

Animoca Brands quyết định ra mắt BENJI vì muốn giữ vững cam kết trong việc xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai của hệ sinh thái Benji Bananas. Bằng cách giảm thiểu rủi ro tiềm ẩn và đảm bảo bảo mật cho những holder cũng như cộng đồng, team hướng tới nâng cao danh tiếng của game và duy trì trải nghiệm mạnh mẽ cho người chơi.

Để tạo thuận lợi cho quá trình chuyển đổi, các mốc thời gian đã được ấn định để triển khai token mới. Bắt đầu từ ngày 17/7/2023, team chụp nhanh số dư token PRIMATE trong ví và pool thanh khoản, kêu gọi holder hạn chế di chuyển token PRIMATE cho đến khi có thông báo mới. Ngoài ra, giao dịch PRIMATE đã bị tạm dừng trên sàn giao dịch tập trung Huobi.

Lịch trình triển khai token BENJI như sau:

1. Chức năng chụp nhanh và tạm dừng:

– Thực hiện ảnh chụp nhanh token PRIMATE trong ví và pool thanh khoản.

– Chức năng yêu cầu token PRIMATE trên trang web đã bị tạm dừng. Có thể yêu cầu các token sau khi khởi chạy token mới.

– Các giao dịch liên quan đến PRIMATE bị tạm dừng trên Huobi.

2. Swap PRIMATE để lấy BENJI:

– Tạo pool thanh khoản mới cho BENJI và khôi phục chức năng yêu cầu token PRIMATE.

– Holder có thể swap PRIMATE lấy BENJI với tỷ lệ 1:1.

– Mỗi ví chỉ có thể thực hiện một lần swap. Số tiền swap sẽ xác định theo số dư PRIMATE tại thời điểm chụp nhanh và số dư hiện tại trong ví.

– Holder PRIMATE trên BNB Chain phải kết nối token của họ trở lại Ethereum trước khi bắt đầu swap.

3. Tiếp tục các sự kiện Play-and-Earn (P&E) và niêm yết trên Huobi:

– Chức năng yêu cầu P&E trên trang web Benji Bananas sẽ được khôi phục.

– Token BENJI sẽ thay thế token PRIMATE trong tất cả các sự kiện P&E tương lai và hệ sinh thái Benji Bananas rộng lớn hơn.

– BENJI sẽ được niêm yết trên Huobi trước hoặc vào ngày 31/7/2023.

Trong quá trình chuyển đổi, team khuyên holder PRIMATE nên chú ý đến các kênh cộng đồng chính thức để cập nhật và các sự kiện đặc biệt cho holder BENJI on-chain.

Đối với những holder pool thanh khoản trên các sàn giao dịch phi tập trung, đã có hướng dẫn cụ thể. Trước khi có BENJI để swap, holder nên unstake và rút PRIMATE khỏi pool thanh khoản, bao gồm cả token staking vào pool thanh khoản. Bạn phải nhận phần thưởng tích lũy trong các pool và gửi Google Form trước ngày 18/8/2023.

Về ví của team, ảnh chụp nhanh số dư token đã được thực hiện trước khi ra mắt BENJI. Sau khi token mới được phát hành, số lượng token BENJI tương ứng sẽ được chuyển đến ví của team mới.

Tóm lại, việc giới thiệu BENJI để thay thế cho PRIMATE thể hiện phản ứng chủ động của Animoca Brand đối với vụ hack ví nhà tạo lập thị trường của Benji Bananas. Bằng cách cung cấp quy trình swap liền mạch và ưu tiên bảo mật cho cộng đồng, team nhằm đảm bảo sự thành công lâu dài của hệ sinh thái Benji. Các holder PRIMATE được khuyến khích tự làm quen với các nguyên tắc dựa trên tài nguyên có sẵn để thực hiện quá trình chuyển đổi suôn sẻ sang BENJI.

  

Minh Anh

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *