“Tai bay vạ gió” là điều phổ biến trong không gian tiền điện tử. May mắn thay cho Stellar, điều này không khiến altcoin thua lỗ quá nhiều mà thay vào đó nó chứng khoản lợi nhuận chưa từng có, nhiều hơn đáng kể so với bất kỳ tài sản kỹ thuật số nào khác ngoài XRP hiện nay.

Giá XLM chạm mức cao nhất trong 14 tháng

Giá XLM có thể được giao dịch ở mức $0,152 sau khi tăng hơn 60% trong 24 giờ qua. Altcoin này nằm trong số các token tiền điện tử đã kiếm được khoản lợi nhuận lớn sau chiến thắng của Ripple trong vụ kiện giữa SEC và Ripple, trong đó Thẩm phán tuyên bố rằng XRP không phải là chứng khoán và nó không vi phạm bất kỳ luật Chứng khoán nào khi được bán ra công chúng và nó chỉ bị coi là chứng khoán được bán cho các nhà đầu tư tổ chức.

Biểu đồ XLM. Nguồn: TradingView

Điều này đã khiến giá XRP tăng vọt và đằng sau nó là nhiều loại tiền điện tử khác cũng tăng giá theo, tổng cộng đã thu hút 72 tỷ đô la vào thị trường tiền điện tử trong một ngày. Tuy nhiên, ngoài XRP, một altcoin chứng kiến ​​mức tăng cao nhất là XLM, token gốc của Stellar Lumens, một giao thức tương tự như Ripple, được biết đến với các giao dịch chuyển tiền xuyên biên giới với chi phí thấp.

Tại thời điểm viết bài, giá XLM đạt mức cao nhất trong 14 tháng và thậm chí còn được giao dịch cao hơn trong phiên giao dịch 24 giờ vào thứ Năm khi tăng hơn 103%. Do đó, hoạt động của các nhà đầu tư cũng tăng lên. Tổng khối lượng được giao dịch trong 24 giờ của XLM dao động từ khoảng 40 triệu đô la đến 44 triệu đô la. Tuy nhiên, trong ngày qua, khối lượng này đã đạt mức cao 982 triệu đô la, đánh dấu mức tăng 2.034% trong một ngày.

Nguồn: Santiment

Phần lớn sự tăng trưởng này cũng có thể là do Stellar Lumens gần đây được mệnh danh là dự án hỗ trợ tiềm năng cho khía cạnh Blockchain của Hệ thống thanh toán FedNow – một dịch vụ thanh toán tức thì được phát triển bởi Cục Dự trữ Liên bang Hoa Kỳ được cho là kết hợp ngân hàng thông thường với tài chính phi tập trung.

Nếu Stellar Lumens tiếp tục duy trì tư cách là người hỗ trợ Blockchain, giá XLM sẽ được thiết lập để tăng thêm.

Itadori

Theo FXStreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *