Tốc độ phát triển mạng của Arbitrum cho thấy những mức tăng đột biến. Theo thông báo gần đây, mạng đã tích hợp một giao thức hỗ trợ chuyển token qua nhiều mạng blockchain khác nhau.

Arbitrum tăng cường phát triển mạng

Mạng L2 Ethereum Arbitrum đã công bố tích hợp với Hop Protocol cho mục đích bắc cầu. Cụ thể, ArbitrumOne và ArbitrumNova kết hợp trên Hop Protocol. Việc tích hợp cho phép chuyển liền mạch các token như Ethereum và Magic giữa các chain của Arbitrum.

Tích hợp với ArbitrumNova mang lại một số lợi ích, như chi phí giao dịch thấp hơn và bảo mật nâng cao, mở ra những khả năng mới cho các trường hợp sử dụng khác nhau.

Lợi ích cho holder ARB

Hop Protocol tự quảng cáo là mạng để gửi token qua các rollup và mạng layer 1 (L1) được chia sẻ theo cách nhanh chóng và không cần niềm tin với ArbitrumNova. Quyết định tích hợp giao thức mang lại nhiều lợi thế cho holder token ARB, bao gồm chuyển tiền nhanh chóng và an toàn. Tiến triển này cho phép holder ARB khám phá lợi ích của cả hai mạng một cách liền mạch, mở rộng khả năng của họ trong hệ sinh thái L2 Ethereum.

Ngoài ra, tích hợp giúp tăng cường tính bảo mật của các giao dịch, duy trì mức độ tin cậy cao. Yếu tố này rất quan trọng đối với holder ARB vì nó bảo vệ tài sản của họ trong quá trình chuyển token và mang lại sự an tâm.

Ngoài ra cộng đồng Treasure DAO cũng có những bước phát triển, được biết đến với hệ sinh thái sôi động gồm các game thủ, nhà sáng tạo và nhà phát triển sử dụng ArbitrumOne.

Với việc giới thiệu cầu nối MAGIC đến ArbitrumNova, các thành viên cộng đồng có quyền tự do sử dụng mạng Nova, tận dụng các giao dịch thậm chí còn tiết kiệm chi phí hơn. Việc mở rộng khả năng này mở ra những trải nghiệm và cơ hội mới mà trước đây không thể tiếp cận được, làm phong phú hơn nữa hệ sinh thái token ARB.

Các trader đã phản ứng tích cực với sự kiện tích hợp khi họ đang tìm cách tận dụng chi phí giao dịch thấp hơn, giảm phí và do đó cải thiện lợi nhuận để tối đa hóa thu nhập của họ.

Hơn nữa, tích hợp mở rộng các lựa chọn giao dịch bằng cách hỗ trợ những token như ETH và MAGIC. Sự đa dạng hóa mở rộng phạm vi tài sản có sẵn để giao dịch và đầu tư.

Các trader sẽ có nhiều lựa chọn token hơn, cho phép họ đa dạng hóa danh mục đầu tư và nắm bắt cơ hội mới trong hệ sinh thái ARB. Do đó, tích hợp Hop Protocol và ArbitrumNova tạo điều kiện cho trải nghiệm giao dịch năng động và toàn diện hơn.

Dự báo giá ARB

Trong 8 giờ qua, biểu đồ ARB 4 giờ tăng đáng kể +10%. Các chỉ báo kỹ thuật xung lực, như Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) và Awesome Oscillators (AO) cho thấy xu hướng đi lên hơn nữa.

Ngoài ra, tâm lý thị trường tích cực do các tin tức như chiến thắng một phần của Ripple trước SEC Hoa Kỳ tiếp tục tạo ra áp lực tăng giá đáng kể trên thị trường tiền điện tử.

Arbitrum

Biểu đồ ARB/USDT 1 ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

  

Đình Đình

Theo FXStreet

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *