Dữ liệu cho thấy một địa chỉ Dogecoin im hơi lặng tiếng từ 9,5 năm trước đột nhiên có hoạt động giao dịch trong ngày qua.

Một trong những người chấp nhận Dogecoin sớm nhất trở lại?

Theo dữ liệu từ dịch vụ theo dõi giao dịch tiền điện tử Whale Alert, một địa chỉ DOGE “có thâm niên” đột ngột hoạt động trong 24 giờ qua.

Ví Dogecoin này đã ngủ yên trong khoảng 9,5 năm và trước khi được kích hoạt vào ngày hôm qua, nó có tổng số dư là 2.002.447 DOGE (trị giá khoảng 131.178 đô la tại thời điểm bắt đầu thức dậy).

Dữ liệu từ nền tảng khám phá blockchain Blockchair tiết lộ rằng lần chuyển đầu tiên của ví này là vào ngày 19/12/2013.

Memecoin hàng đầu được công khai vào ngày 6/12/2013, có nghĩa là giao dịch đầu tiên của địa chỉ được thực hiện chỉ 13 ngày sau khi ra mắt tài sản. Như vậy, chủ sở hữu ví phải là một trong những người chấp nhận sớm nhất.

Trong vài giờ tiếp theo sau lần chuyển đầu tiên, nhiều coin đã chảy vào ví trong 3 giao dịch. Tổng cộng, holder đã mua 662,66 đô la DOGE với các lần chuyển tiền đó.

Tuy nhiên, sau 4 giao dịch nói trên, ví hoàn toàn im ắng vì không thực hiện lệnh rút tiền và cũng không thực hiện thêm khoản tiền gửi nào.

Dưới đây là các chi tiết liên quan đến lần chuyển mới đã phá vỡ khoảng thời gian ngủ đông kéo dài 9,5 năm của ví Dogecoin này:

Dogecoin

Có vẻ như việc chuyển tiền chỉ yêu cầu một khoản phí không đáng kể để thực hiện | Nguồn: Whale Alert

Quan sát hình ảnh, ví Dogecoin đã rút 1.111 DOGE (khoảng 73 đô la) sau khi kích hoạt. Tuy nhiên, đây có vẻ chỉ là một giao dịch thử nghiệm vì địa chỉ cũng đã thực hiện khoản chuyển khoản lớn hơn nhiều là 999.999 DOGE (64.745 đô la) không lâu sau đó.

Bây giờ, câu hỏi đặt ra là tại sao ví này lại không hoạt động trong một thời gian dài như vậy? Thật khó để nói chắc chắn, nhưng nhìn chung, những địa chỉ như thế này im lặng trong một thời gian dài vì chủ sở hữu đã quên mất sự tồn tại của chúng hoặc đơn giản là đánh mất khóa.

Có thể chủ sở hữu ban đầu hoặc người dùng mới hoàn toàn vừa tìm lại các khóa, do đó tiếp tục hoạt động. Tuy nhiên, thật không may cho họ, họ đã bỏ lỡ đợt tăng giá Dogecoin hai năm.

Tuy nhiên, vì ban đầu chỉ đầu tư 662,66 đô la, họ vẫn sẽ thu được khoản tiền lời khổng lồ 19.695,67% khi số tiền nắm giữ này đã tăng lên 131.178 đô la trong thời gian không hoạt động.

Mặc dù đây là một khoản lợi nhuận ấn tượng, nhưng bản thân số tiền này vẫn không đáng kể trong bối cảnh tổng thể, vì ngay cả khi chủ sở hữu xóa toàn bộ ví, thị trường có thể sẽ không cảm thấy bất kỳ tác động nào.

Giá DOGE

Tại thời điểm viết bài, Dogecoin đang giao dịch quanh mức 0,064 đô la, giảm 1% trong tuần trước.

Dogecoin

Biểu đồ giá DOGE 4 giờ | Ngun: TradingView

Minh Anh

Theo Bitcoinist

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *