Conflux Network, một blockchain layer 1 không cần cấp phép thường được gọi là Ethereum của Trung Quốc, vào thứ Tư đã xác nhận thêm khoản đầu tư từ công ty đầu tư Web3 DWF Labs. Tuy nhiên, token gốc của blockchain, CFX, đã giảm hơn 6% xuống còn 21 cent.

Coinflux cho biết trên Twitter rằng DWF Labs đã giành được số token CFX trị giá 18 triệu đô la, tăng gấp đôi so với lần mua ban đầu trị giá 10 triệu đô la vào tháng 3.

“Tôi rất vui khi tăng tỷ lệ nắm giữ CFX và hỗ trợ mọi người,” Andrei Grachev, lãnh đạo DWF Labs, cho biết trong một tweet, đề cập đến Conflux như một “ví dụ điển hình về cách một nhóm tuyệt vời, công nghệ, BD, GR và PR nên hoạt động.”

Sự nổi lên của DWF với tư cách là một công ty đầu tư mạo hiểm lớn trong ngành đã khiến cộng đồng tiền điện tử hoài nghi, với một số cáo buộc rằng công ty hoạt động giống như một nhà tạo lập thị trường hơn là một công ty mạo hiểm.

Mạng tập trung vào phát triển Web3 ở Hồng Kông và Trung Quốc đại lục, đã nổi tiếng là một blockchain tốc độ cao nhờ thuật toán đồng thuận “Tree-Graph“, cho phép mạng đạt được thông lượng giao dịch cao (tps), với sức chứa lên đến 6.000 giao dịch.

Token CFX hỗ trợ chuyển giao cross-chain, có thể được sử dụng để thanh toán phí giao dịch trong mạng và có thể được stake để tham gia vào giao thức đồng thuận.

Theo dữ liệu từ TradingView, CFX của Conflux được giao dịch ở mức 0,214 đô la vào thời điểm viết bài, thể hiện mức giảm 7% trong ngày. Vốn hóa thị trường của nó hiện là 448 triệu đô la.

Nguồn: TradingView

Phản ứng ảm đạm phù hợp với tâm trạng ảm đạm trên thị trường rộng lớn hơn. Bitcoin (BTC) đang trượt dần về 30.000 đô la sau khi tăng 16,5% vào tuần trước, mức tăng lớn nhất kể từ tháng 3.

Itadori

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *