KuCoin gần đây đã công bố một thay đổi quan trọng đối với quy trình đăng ký người dùng của mình. Bắt đầu từ ngày 15 tháng 7 năm 2023, người dùng mới đăng ký sẽ phải trải qua quá trình xác minh KYC kỹ lưỡng mới có thể truy cập các sản phẩm và dịch vụ của KuCoin.

Động thái này được đưa ra khi KuCoin nhằm tăng cường cam kết tuân thủ quy định và tăng cường bảo mật tài sản của người dùng. Bằng cách triển khai Chương trình xác minh và nhận dạng khách hàng nghiêm ngặt hơn, sàn giao dịch dự định chống lại các tội phạm tài chính như rửa tiền và tài trợ khủng bố, đồng thời tạo ra một môi trường giao dịch an toàn hơn.

Sẽ có một số giới hạn nhất định đối với những người dùng đã tham gia KuCoin trước ngày 15 tháng 7 năm 2023 nhưng chưa hoàn thành quy trình KYC. Họ sẽ giữ quyền truy cập vào các dịch vụ như lệnh bán giao dịch giao ngay, hủy đòn bẩy giao dịch futures, hủy đòn bẩy giao dịch margin, mua lại KuCoin Earn và mua lại ETF. Tuy nhiên, họ sẽ không thể sử dụng dịch vụ gửi tiền, mặc dù tiền của họ sẽ vẫn an toàn.

Để đảm bảo quá trình chuyển đổi diễn ra suôn sẻ và việc sử dụng tài khoản không bị gián đoạn, KuCoin kêu gọi người dùng nhanh chóng cung cấp thông tin KYC cần thiết. Bước này sẽ cho phép người dùng tiếp tục sử dụng nền tảng mà không bị gián đoạn.

KuCoin cũng nhấn mạnh cam kết tuân thủ các nghĩa vụ pháp lý và điều chỉnh các yêu cầu và giới hạn KYC của mình cho phù hợp. Bằng cách thường xuyên cập nhật cho người dùng thông tin mới nhất thông qua các thông báo trên nền tảng, sàn giao dịch nhằm mục đích thông báo cho người dùng và duy trì mối quan hệ minh bạch.

Annie

Theo AZCoin News

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *