Vào ngày 23 tháng 6, giá của VeChain (VET) tăng vọt hơn 18% lên mức cao 0,0195 đô la, đánh dấu mức cao nhất trong 16 ngày. Trên khung hàng tuần, altcoin đang ghi nhận mức lợi nhuận hơn 32%.

Vào ngày 22 tháng 6, Coinbase thông báo thêm VeChain và token gas của nó, VeThor, vào lộ trình niêm yết tài sản mới của nền tảng. Tuy nhiên, nền tảng vẫn chưa cung cấp thông tin chi tiết về thời điểm có sẵn để giao dịch.

Giá VET

VeChain đã ghi nhận mức cao nhất từ ​​đầu năm đến nay là 0,03257 đô la vào ngày 20 tháng 2 trước khi giảm 40% xuống còn 0,01962 đô la, khoảng hai tuần sau đó, khi một loạt vụ phá sản của ngân hàng Hoa Kỳ gây hỗn loạn thị trường tiền điện tử.

Đợt phục hồi tiếp theo đạt đỉnh vào khoảng giữa tháng 4, với vùng 0,0265 đô la được chứng tỏ là mức kháng cự mạnh.

Vào tháng 6 và sự gia tăng thù địch theo quy định do SEC khởi xướng, VeChain tiếp tục chìm sâu hơn để hình thành đáy cục bộ ở mức 0,01419 đô la – tương ứng với mức giảm 95% so với ATH là 0,281 đô la, đạt được vào tháng 4 năm 2021.

Đến ngày 17 tháng 6, giá bắt đầu xu hướng đảo ngược mà đỉnh điểm là đỉnh trên đường xu hướng giảm được mô tả bên dưới – trước khi quay trở lại bên dưới đường này – cho thấy sự do dự của phe bò.

Nguồn: TradingView

Coinbase thay đổi chính sách niêm yết

Hiện tại, VeChain và VeThor không có sẵn để giao dịch trên Coinbase.

Coinbase giải thích rằng họ đã ngừng xuất bản danh sách các tài sản đang được xem xét như một phần trong nỗ lực trở nên minh bạch hơn về niêm yết token. Thay vào đó, theo lộ trình, các tài sản mà công ty đã “quyết định niêm yết” sẽ được hiển thị trên trang lộ trình trên trang web của công ty.

Nhưng điều quan trọng là không có thông tin về ngày hoặc thời gian dự kiến ​​được đưa ra, với các nhà đầu tư phải đợi cho đến khi thông báo niêm yết chính thức được đưa ra.

Coinbase đã giải quyết với SEC vào tháng 5 về cáo buộc giao dịch nội gián. Cơ quan quản lý cho biết Ishan Wahi, cựu giám đốc sản phẩm của công ty, đã tiết lộ thông tin nội bộ về việc niêm yết token trước khi được công khai cho anh trai Nikhi và bạn anh ta. Cả hai đã sử dụng thông tin này để mua token, bán chúng để kiếm lời sau khi được niêm yết.

Vào thời điểm đó, Coinbase cho biết họ “không khoan nhượng đối với loại hành vi sai trái này và sẽ không ngần ngại có hành động chống lại bất kỳ nhân viên nào khi phát hiện ra hành vi sai trái”.

Itadori

Theo Cryptoslate

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *