Bitcoin đã bắt đầu tuần mới với một mức tăng vững chắc trên 30.000 đô la. Những người tham gia thị trường xúc tác cho xu hướng này đang rút BTC khỏi các sàn giao dịch tập trung khi niềm tin của nhà đầu tư vào các nền tảng này tiếp tục giảm sút.

Bitcoin được giữ trên các địa chỉ sàn giao dịch đã giảm liên tục sau cuộc khủng hoảng COVID-19, theo phân tích mới nhất của Glassnode.

Trên thực tế, các con số đã giảm 11,7% xuống còn 2,27 triệu BTC, đánh dấu mức thấp nhất kể từ ngày 21 tháng 12 năm 2017.

Xu hướng như vậy thường được cho là tăng giá đối với tài sản cơ bản.

Xác thực thêm xu hướng này là “tỷ lệ cá voi trên sàn giao dịch” đang giảm, một chỉ báo đo lường tỷ lệ giữa tổng của 10 giao dịch Bitcoin hàng đầu trên các sàn giao dịch và tổng dòng tiền vào sàn giao dịch.

Dữ liệu của CryptoQuant cho thấy áp lực bán trên thị trường có thể đang giảm bớt ngay bây giờ do giá trị thấp của chỉ báo “tỷ lệ cá voi trên sàn giao dịch” ngụ ý rằng cá voi đang tích lũy thay vì bán nhiều hơn đáng kể so với phần còn lại của thị trường trong những khoảng thời gian như vậy. Nó nói thêm rằng điều kiện thị trường hiện tại giống với chu kỳ tăng của năm 2019.

Sự gia tăng giá Bitcoin gần đây được kích hoạt bởi tin tức nhà quản lý tài sản lớn nhất thế giới, BlackRock, đã nộp hồ sơ Bitcoin ETF giao ngay cho SEC Hoa Kỳ.

Sự phát triển đã khuyến khích thêm hai nhà quản lý tài sản của Hoa Kỳ – WisdomTree và Invesco – nộp đơn đăng ký ETF mới vào tuần trước, và Valkyrie làm theo ngay sau đó.

Annie

Theo Cryptopotato

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *