Flex Coin (FLEX) và Open Exchange Token (OX), hai token được liên kết với sàn giao dịch tiền điện tử mới OPNX, đã tăng tới 35% trong 24 giờ qua trong bối cảnh hoạt động xã hội gia tăng và sự quan tâm từ các nhà đầu tư đặt cược vào Su Zhu và Kyle Davies, hai trong số các nhà sáng lập sàn giao dịch.

Do đó, những biến động giá mạnh có thể là kết quả của áp lực mua trên mức trung bình trong bối cảnh thanh khoản tương đối thấp. Dữ liệu của CoinGecko cho thấy rằng trên Uniswap – nơi 3 triệu đô la OX được giao dịch trong 24 giờ qua – một lệnh mua Ether (ETH) trị giá 66.000 đô la có thể khiến giá OX tăng 2%.

Biểu đồ giá OX. Nguồn: TradingView

Khối lượng giao dịch cho OX trên OPNX thậm chí còn thấp hơn: Chỉ 69.000 đô la trong 24 giờ qua.

Ở những nơi khác, FLEX đã chứng kiến khối lượng giao dịch tích lũy chỉ 500.000 đô la trên các sàn giao dịch tập trung và phi tập trung.

Trong khi đó, dữ liệu blockchain cho OX cho thấy số lượng ví duy nhất chứa token chỉ ở mức 1.820 vào thời điểm viết bài – ngay cả khi vốn hóa thị trường của nó đã tăng lên 131 triệu đô la.

Nguồn: Etherscan

Để so sánh, các dự án có vốn hóa tương tự đã thu hút được số lượng người nắm giữ cao hơn đáng kể. Blockchain Metis tự hào có 17.000 hodler METIS, trong khi cầu nối tiền điện tử Synapse có 7.612 hodler SYN.

Những con số này không tính đến những hodler có thể đã mua những tài sản này thông qua một sàn giao dịch tập trung.

Zhu và Davies trước đây là những người sáng lập quỹ tiền điện tử không còn tồn tại Three Arrows Capital (3AC), quỹ này đã sụp đổ vào tháng 6 năm ngoái khi các ván cược lớn vào Terra (LUNA) và Grayscale Bitcoin Trust (GBTC) gặp trục trặc. Quỹ tiền điện tử đã sụp đổ và cuốn đi khoảng 2,5 tỷ đô la tiền của khách hàng.

Kể từ đó, cả hai đã hợp tác với các đồng sáng lập sàn giao dịch tiền điện tử CoinFlex để tạo ra OPNX, quảng cáo nó là “thị trường công khai đầu tiên trên thế giới dành cho giao dịch xác nhận quyền sở hữu tiền điện tử và các công cụ phái sinh.”

Annie

Theo Coindesk

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *