Elon Musk, tỷ phú công nghệ và là ông chủ mới của Twitter, đã thông báo rằng nền tảng này đang giới thiệu một chức năng mới cho phép mọi người tạo cộng đồng dựa trên bất kỳ chủ đề nào. Những người hâm mộ tiền điện tử của nhiều loại tiền khác nhau, bao gồm cả XRP và Dogecoin, đã ngay lập tức trả lời tweet đó.

Một số tài khoản dành riêng cho các loại tiền điện tử hàng đầu — XRP, DOGE và MATIC — vui vẻ trả lời rằng giờ đây họ có thể mở rộng cộng đồng của mình trên Twitter.

Trong khi cung cấp nhiều công cụ mới khác nhau cho cộng đồng tiền điện tử để mở rộng và tạo ra nhiều nội dung hơn (và được thưởng cho nội dung đó thông qua tính năng introduced Subscription gần đây), Elon Musk dường như không cố gắng thêm DOGE làm phương thức thanh toán chính thức trên Twitter; bất chấp nhiều tuyên bố lớn trước đó của ông rằng DOGE sẽ phù hợp với vai trò “Twitter coin” để thưởng cho những người tạo nội dung và thực hiện các khoản thanh toán vi mô trên nền tảng.

Mười ngày trước, tỷ phú công nghệ lập dị đã tái khẳng định sự ủng hộ của mình đối với Dogecoin trong một dòng tweet khó hiểu.

Không chỉ cộng đồng DOGE háo hức phản hồi các tweet của Musk, các thành viên hàng đầu của đội quân XRP cũng làm điều đó khá thường xuyên.

Một vài lần gần đây, khi Musk tweet “X”, nghĩa là “X-everything-app” mà ông đặt mục tiêu cho Twitter, những người hâm mộ XRP đã trả lời đùa rằng Musk đã ám chỉ đến XRP.

Annie

Theo U.today

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *