Shiba Inu (SHIB) đã phát ra một số tín hiệu xanh trong tuần này khi giá dao động trên phạm vi $0,00000689. Đáng chú ý, dữ liệu on-chain cho thấy xu hướng tăng tích cực trong tâm lý xã hội xung quanh cộng đồng Shiba Inu. SHIB có đảo chiều tăng giá không?

Vào ngày 14 tháng 6, nhà phát triển Shiba Inu nổi tiếng, Shytoshi Kusama, đã hé lộ về việc ra mắt sản phẩm sắp tới trong một dòng tweet khó hiểu. Một ngày sau, một người đóng góp quan trọng khác “Lucie Shib” đã đăng một dòng tweet “Chúng tôi vẫn đang xây dựng”.

Dữ liệu on-chain cho thấy những thông báo quan trọng này đã tác động tích cực đến tâm lý xã hội trong cộng đồng SHIB. Đây là cách nó có thể kích hoạt sự đảo chiều tăng giá.

Sự lạc quan đang phát triển trong cộng đồng Shiba Inu

Sau một tháng đầu đầy sóng gió, các nhà đầu tư Shiba Inu đang lạc quan trở lại. Số liệu Tâm lý có trọng số của Santiment đánh giá tâm trạng của một cộng đồng blockchain cụ thể bằng cách so sánh số lượng nhận xét tích cực vs. tiêu cực về dự án.

Như được hiển thị bên dưới, Tâm lý có trọng số SHIB bắt đầu có xu hướng tăng vào khoảng ngày 9 tháng 6. Tính đến ngày 16 tháng 6, nó hiện ở mức -1,43. Điều này thể hiện sự cải thiện tích cực 13% trong tuần qua.

Tâm lý có trọng số của SHIB (màu vàng). Nguồn: Santiment

Khi Tâm lý có trọng số bắt đầu tăng trong quá trình điều chỉnh giá, nó báo hiệu rằng một sự đảo chiều tăng giá có thể sắp xảy ra. Nếu thông báo gần đây của nhóm trở thành hiện thực khi ra mắt sản phẩm được chấp nhận rộng rãi, giá SHIB có thể sớm chuyển sang chế độ phục hồi.

Hơn nữa, sự sụt giảm mạnh về số dư của các token SHIB có sẵn trên các sàn giao dịch là một yếu tố quan trọng khác hướng đến sự đảo chiều tăng giá. Số dư trên các sàn giao dịch thể hiện số lượng token mà các nhà đầu tư đã ký gửi trên các sàn giao dịch tiền điện tử được công nhận.

Biểu đồ Glassnode bên dưới minh họa cách những hodler SHIB đã chuyển 4 nghìn tỷ token ra khỏi các sàn giao dịch từ ngày 9 tháng 6 đến ngày 16 tháng 6.

Số dư SHIB trên các sàn giao dịch (màu đỏ). Nguồn: Glassnode

Khi các nhà đầu tư chuyển token vào các sàn giao dịch, họ có thể đang tìm kiếm cơ hội bán. Đáng chú ý, điều này có thể được quan sát trong biểu đồ trên. Giá SHIB giảm 15% vào ngày 9 tháng 6 trước khi nguồn cung sàn giao dịch tăng mạnh vào ngày 8 tháng 6.

Tuy nhiên, với việc số dư SHIB trên các sàn giao dịch sụt giảm nhanh chóng, áp lực bán nhiều khả năng sẽ giảm bớt trong những ngày tới.

Dự đoán giá SHIB: Khả năng đảo chiều tăng giá hướng tới 0,00001 đô la

Theo dữ liệu phân phối Giá toàn cầu của IntoTheBlock, Shiba Inu có thể sẽ đảo chiều tăng giá lên 0,00001 đô la.

Nhưng hiện tại, bức tường bán được gắn bởi 88.000 địa chỉ đã mua 32 nghìn tỷ SHIB ở mức trung bình 0,000008 đô la có thể kích hoạt pullback.

Giá của Shiba Inu có thể sẽ tăng lên 0,00001 đô la nếu vùng kháng cự đó bị phá vỡ.

Dự đoán giá Shiba Inu (SHIB). Nguồn: IntoTheBlock

Tuy nhiên, phe gấu Shiba Inu có thể làm vô hiệu luận điểm tăng giá bằng cách đẩy giá giảm xuống dưới 0,000006 đô la. Nhưng 19.260 địa chỉ đã mua 8,82 nghìn tỷ token ở mức tối thiểu 0,000006 đô la có thể tạo ra tường mua.

Itadori

Theo BeinCrypto

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *