Binance đã ra mắt chương trình khuyến mãi mới nhằm nâng cao trải nghiệm giao dịch cho người dùng. Bắt đầu từ ngày 30/6/2023, Binance sẽ giới thiệu chương trình miễn phí maker cho các cặp giao dịch giao ngay và margin (ký quỹ) TUSD, cho phép các trader tận hưởng giao dịch miễn phí trên các cặp này cho đến khi có thông báo mới.

Theo Chương trình khuyến mại miễn phí maker TUSD, tất cả các cặp giao dịch TUSD hiện có và mới trên Binance sẽ có phí maker là 0%, trong khi phí taker tiêu chuẩn sẽ được áp dụng dựa trên cấp độ VIP của người dùng. Đặc biệt, sẽ miễn phí taker cho các cặp giao dịch cụ thể như BTC/TUSD, TUSD/BUSD và TUSD/USDT.

Sáng kiến này nhằm khuyến khích hoạt động giao dịch các cặp TUSD, cung cấp cho người dùng trải nghiệm liền mạch và tiết kiệm chi phí. Bằng cách loại bỏ phí maker, Binance khuyến khích tăng thanh khoản và khối lượng giao dịch các cặp TUSD, mang lại lợi ích cho cả các trader và động lực chung của thị trường.

Ngoài ra, Binance cũng đang cập nhật chương trình khuyến mãi không tính phí giao dịch cho các cặp stablecoin USD, mở rộng đến tất cả các cặp stablecoin USD hiện có và mới trên thị trường giao ngay và margin của Binance. Khuyến mãi miễn phí giao dịch các cặp USD stablecoin được áp dụng cho BUSD/USDT, TUSD/BUSD, TUSD/USDT, USDC/USDT, USDP/USDT, cũng sẽ có hiệu lực từ ngày 30/6/2023 cho đến khi có thông báo mới. Trong thời gian này, người dùng sẽ không mất phí maker và taker đối với các cặp stablecoin USD này, giúp giảm hơn nữa chi phí giao dịch.

Để tăng thêm sự phấn khích, Binance đã quyết định gia hạn chương trình khuyến mãi miễn phí maker cho BUSD thêm 6 tháng nữa, cho đến ngày 31/12/2023. Phần mở rộng này cho phép người dùng tiếp tục hưởng lợi từ việc không tính phí maker trên tất cả các cặp giao dịch BUSD giao ngay và margin hiện có và mới, ngoại trừ BNB/BUSD, BTC/BUSD và ETH/BUSD. Phí Taker đối với các cặp giao dịch BUSD này sẽ tuân theo cấu trúc phí tiêu chuẩn dựa trên cấp độ VIP của người dùng.

Cam kết của Binance trong việc cung cấp một môi trường giao dịch cạnh tranh không chỉ dừng lại ở các chương trình khuyến mãi phí. Sàn giao dịch vẫn tận tâm duy trì tính toàn vẹn của nền tảng bằng cách tích cực theo dõi và loại bỏ bất kỳ giao dịch nào được coi là wash trade, thao túng thị trường hoặc tự deal.

Điều quan trọng cần lưu ý là tất cả khối lượng giao dịch và số liệu liên quan đến các chương trình khuyến mãi này sẽ được Binance đo lường và tính toán theo quyết định riêng của mình. Trong trường hợp có bất kỳ sự khác biệt nào, phiên bản tiếng Anh của các điều khoản và điều kiện sẽ được ưu tiên áp dụng.

Các chương trình khuyến mãi phí này phản ánh những nỗ lực không ngừng của Binance nhằm cải thiện trải nghiệm giao dịch cho người dùng và khuyến khích tham gia vào thị trường tiền điện tử. Bằng cách giảm phí và cung cấp các ưu đãi, Binance tiếp tục củng cố vị thế là một sàn giao dịch hàng đầu, thu hút các trader từ khắp nơi trên thế giới.

Đình Đình

Theo AZCoin News

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *