Giá Shiba Inu (SHIB) đang giao dịch dưới mức kháng cự chéo dài hạn và ngắn hạn. Sự từ chối gần đây đã làm tăng tính hợp lệ của chúng.

Chỉ số ở cả khung thời gian ngắn hạn và dài hạn đều hỗ trợ việc tiếp tục của xu hướng giảm. Do đó, đồng meme có khả năng bị sa lầy trong một xu hướng giảm.

Giá Shiba Inu phá vỡ và xác nhận mô hình 350 ngày làm kháng cự

Phân tích kỹ thuật trên khung thời gian hàng tuần cho thấy triển vọng giảm giá dứt khoát cho Shiba Inu. Đánh giá này chủ yếu dựa trên sự phá vỡ mô hình tam giác đối xứng được hình thành kể từ tháng 6 năm 2022.

Khi mô hình bị phá vỡ, giá đã giao dịch bên trong nó trong khoảng thời gian 350 ngày. Sự phá vỡ từ các mô hình dài hạn như vậy thường dẫn đến các chuyển động đi xuống kéo dài.

Sau sự cố, giá SHIB đã đạt đến mức hỗ trợ ngang tại $0,0000058 và trải qua một đợt phục hồi. Mức hỗ trợ này đã không được kiểm tra kể từ cuối năm 2021.

Mặc dù mức này đã giúp giá bật lên, nhưng đường hỗ trợ của tam giác đã từ chối giá SHIB (biểu tượng màu đỏ). Do đó, có khả năng xu hướng vẫn là giảm.

Ngoài ra, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần cung cấp một dấu hiệu giảm giá. Các trader thường sử dụng RSI như một chỉ báo xung lượng để đánh giá liệu thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm xác định nên tích lũy hay bán một tài sản.

Thông thường, nếu chỉ số RSI nằm trên 50 và có xu hướng tăng lên, phe bò sẽ có lợi thế. Ngược lại, nếu chỉ số giảm xuống dưới 50, điều ngược lại sẽ đúng. Hiện tại, chỉ số RSI đang ở dưới mức 50 và đang giảm, cho thấy xu hướng giảm.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá SHIB: Giá có bứt phá không?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày phù hợp với phân tích giảm giá từ hàng tuần. Điều này là do hành động giá và chỉ số RSI.

Giá SHIB đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần kể từ đầu tháng Hai. Do đó, xu hướng được xem là giảm miễn là nó tiếp tục làm vậy. Gần đây hơn, đường này đã gây ra sự từ chối vào ngày 22 tháng 6 (vòng tròn màu đỏ).

Đồng thời, chỉ số RSI hàng ngày đã bị từ chối bởi đường 50. Điều này phù hợp với sự từ chối bởi đường kháng cự và tăng tính hợp lệ của nó.

Nếu sự từ chối tiếp tục và giá SHIB có thể phá vỡ xuống dưới vùng dài hạn $0,0000060 và đẩy nhanh tốc độ giảm xuống $0,0000020.

Biểu đồ SHIB/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá này, việc di chuyển lên trên đường kháng cự có nghĩa là xu hướng vẫn tăng. Trong trường hợp đó, giá SHIB có thể tăng lên mức kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở $0,0000011.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *