Giá Reserve Rights (RSR) đã bật lên từ đường hỗ trợ của mô hình cái nêm và hình thành nên các tín hiệu tăng giá. Nó có thể tăng hơn 100% trong tháng 7.

Gần đây, nhóm Reserve đã đầu tư 20 triệu đô la vào hệ sinh thái Curve Finance nhằm mở ra nhiều cơ hội hơn cho các nhà cung cấp thanh khoản RToken. Vào ngày 29 tháng 6, ví stablecoin Rpay của họ đã nhận được giấy phép để tiếp tục hoạt động ở Venezuela từ OFAC. Đây đều là những tin tức có thể tác động tích cực đến giá RSR.

Triển vọng hàng tuần

Giá Reserve Rights (RSR) đã giao dịch bên trong một cái nêm giảm dần kể từ tháng 5 năm 2022, ngoại trừ độ lệch được tạo vào giữa tháng 10. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Trong tuần từ 12 đến 19 tháng 6 năm 2023, giá đã bật lên từ đường hỗ trợ của cái nêm (mũi tên màu xanh), xác nhận tính hợp lệ của mô hình.

Chỉ báo RSI hàng tuần đã giành lại đường phân kỳ tăng giá dài hạn sau cú bật lên này (elip màu xanh). Những phục hồi như vậy trong RSI thường dẫn đến sự phục hồi tương tự trong hành động giá.

Do đó, giá RSR có thể sẽ bứt phá lên trên mô hình cái nêm và tăng tới vùng kháng cự ngang $0,55, đánh dấu mức tăng hơn 100% từ mức hiện tại.

altcoin-tang

Biểu đồ RSR/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Kết thúc điều chỉnh ngắn hạn

Biểu đồ hàng ngày cung cấp triển vọng tăng giá hơn khi giá RSR đã bứt phá lên trên một đường kháng cự giảm dần ngắn hạn và xác nhận nó làm hỗ trợ sau đó (mũi tên màu xanh). Động thái này cho thấy đợt điều chỉnh ngắn hạn đã kết thúc và một đợt tăng giá mới đã bắt đầu.

Chỉ báo RSI hàng ngày đã bứt phá lên trên đường kháng cự của nó và tăng vọt lên trên mức 50, ủng hộ khả năng tăng giá.

Do đó, giá RSR có thể tăng lên vùng kháng cự $0,31 trong vài ngày tới.

altcoin-tang

Biểu đồ RSR/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Kết luận

Các tín hiệu kỹ thuật cho thấy rằng giá RSR sẽ tiếp tục tăng trong thời gian tới. Mục tiêu gần nhất được tìm thấy ở $0,31 và cao hơn tới $0,55.

Quan điểm này có thể bị vô hiệu khi giá phá vỡ xuống dưới mức thấp gần đây ở $0,218.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *