Tháng 6 là một tháng tích cực đối với thị trường tiền điện tử. Điều này đặc biệt phổ biến trong trường hợp Bitcoin (BTC), đạt mức cao hàng năm mới vào ngày 23 tháng 6.

Tháng 7 có khả năng trở thành một tháng rất quan trọng đối với thị trường altcoin. Mặc dù tỷ lệ thống trị của Bitcoin (BTCD) hiện đang tăng lên, nhưng có khả năng các altcoin sẽ tăng mạnh nếu giá BTC hợp nhất.

Đây là thời điểm thú vị để các trader và nhà đầu tư theo dõi chặt chẽ diễn biến thị trường và tận dụng các cơ hội tiềm năng. Tạp chí Bitcoin sẽ xem xét ba loại tiền điện tử có thể đạt mức cao nhất mọi thời đại vào tháng 7.

Ngăn xếp (STX) có tiếp tục chuyển động đi lên của nó không?

Giá STX đã tăng mạnh kể từ đầu năm. Chuyển động đi lên trông giống như một xung lực tăng năm sóng đã hoàn thành (màu đen). Nếu vậy, điều đó có nghĩa là giá STX đã bắt đầu đảo ngược xu hướng tăng mới.

Sau khi đạt mức cao hàng năm mới ở $1,31 vào ngày 20 tháng 3, giá STX đã điều chỉnh trong 82 ngày, dẫn đến mức thấp nhất là $0,44 vào ngày 10 tháng 6. Giá đã bật lên ngay sau đó, lấy lại vùng $0,55 trong quá trình này.

Do đó, bảng phân tích trước đó được coi là không hợp lệ. Những độ lệch và phục hồi như vậy thường dẫn đến những chuyển động đi lên mạnh mẽ.

Vì vậy, giá STX có thể đã bắt đầu một đợt tăng năm sóng mới có thể đưa nó lên mức cao nhất mọi thời đại là $3.

Bất chấp triển vọng tăng giá, nếu giá STX không vượt qua ngưỡng kháng cự Fib thoái lui 0,5 ở $0,87, thì nó có thể giảm xuống vùng $0,55 một lần nữa.

altcoin-ath

Biểu đồ STX/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Injective (INJ) có thể đạt mức cao mới

Giá INJ đã tăng mạnh kể từ đầu năm. Chuyển động đi lên này có thể được so sánh với mô hình năm sóng (màu đen).

Các nhà phân tích kỹ thuật sử dụng lý thuyết Sóng Elliott để xác định các mô hình giá dài hạn và tâm lý nhà đầu tư, hỗ trợ họ xác định hướng của xu hướng. Nếu vậy, giá INJ hiện đang ở sóng ba của đợt tăng này.

Số lượng sóng phụ có màu trắng, cho thấy giá INJ mới bắt đầu sóng phụ thứ năm và sóng phụ cuối cùng.

Nếu số lượng sóng là chính xác, giá INJ dự kiến sẽ hoàn thành sóng thứ ba gần mức $14, đóng vai trò là mức kháng cự ngang. Mặc dù mức này thấp hơn mức cao nhất mọi thời đại (ATH) trước đó, nhưng nó đại diện cho trở ngại cuối cùng trước khi đạt ATH mới.

Do đó, nếu giá vượt qua ngưỡng kháng cự $14, nó có thể tạo một đỉnh mới. Điều này sẽ phù hợp với sự hoàn thành của sóng năm ở mức cao nhất mọi thời đại mới.

Tuy nhiên, nếu giá giảm xuống dưới điểm cao của sóng phụ đầu tiên (được biểu thị bằng đường màu đỏ) ở $4,58, thì dự đoán lạc quan cho INJ sẽ bị vô hiệu.

Số lượng sẽ gợi ý một triển vọng giảm giá trong kịch bản như vậy và giá có thể giảm xuống còn $3,0.

altcoin-ath

Biểu đồ INJ/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Giá Aptos (APT) có bắt đầu phục hồi?

Giá APT đã giảm bên dưới đường kháng cự giảm dần trong 154 ngày qua. Vì vậy, xu hướng được coi là giảm cho đến khi giá phá vỡ xuống dưới nó. Hơn nữa, việc giảm đã đưa giá APT xuống dưới vùng ngang $8, vốn đã cung cấp hỗ trợ trước đó.

Trong khi hành động giá cho đến nay là giảm, giá APT đang trong quá trình bứt phá lên trên đường này. Vì vùng $8 gần với đường này, nên việc vượt lên trên đường kháng cự cũng sẽ giúp giá giành lại vùng $8.

Nếu giá APT bùng nổ, mức kháng cự duy nhất trước mức cao nhất mọi thời đại sẽ là $13,50. Việc không có mức kháng cự trên cao sẽ cho phép phục hồi nhanh chóng nếu giá phá vỡ.

Tuy nhiên, nếu APT bị từ chối, nó có thể giảm xuống mức hỗ trợ tiếp theo là $4.0.

Biểu đồ APT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo BeinCrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *