Giá Radiant Capital (RDNT) đã bứt phá lên trên mô hình tam giác tăng dần và đang trong quá trình xác nhận nó làm hỗ trợ. Nếu thành công, nó có thể tăng mạnh trong thời gian tới.

Gần đây, Binance Labs đã đầu tư 10 triệu đô la vào Radiant Capital. Điều này có thể mang tới động lực tích cực cho dự án.

Tam giác tăng dần

Giá Radiant Capital (RDNT) đã giao dịch bên trong một tam giác tăng dần kể từ khi chạm mức thấp cục bộ ở $0,24 vào ngày 15 tháng 6. Đây là một mô hình tăng giá thường dẫn đến đột phá trong phần lớn các trường hợp.

Thật vậy, giá RDNT đã bứt phá lên trên mô hình vào ngày hôm qua với một nến tăng giá lớn. Giá hiện đang trong quá trình xác nhận kháng cự của tam giác là hỗ trợ. Nếu thành công, nó có thể tăng cao hơn nữa trong thời gian tới.

Có mức kháng cự nhỏ ở $0,33, tuy nhiên giá RDNT có khả năng sẽ vượt qua và tăng tới vùng kháng cự tiếp theo ở $0,36 và cao hơn tới $0,43.

Chỉ báo RSI hàng ngày ủng hộ quan điểm này khi nằm trên 50 và có xu hướng tăng.

rdnt-tang

Biểu đồ RDNT/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Triển vọng ngắn hạn

Biểu đồ 4 giờ cho thấy triển vọng kém lạc quan hơn biểu đồ hàng ngày. Nó cho thấy giá RDNT đã phá vỡ xuống dưới vùng $0,32, nơi được cho là sẽ cung cấp hỗ trợ.

Do đó, giá RDNT có khả năng sẽ kiểm tra lại vùng $0,3 trước khi thực hiện bật kỳ đợt tăng giá nào.

Biểu đồ RDNT/USDT khung 4 giờ | Nguồn: TradingView

kết luận

Việc giá RDNT có xác nhận kháng cự của tam giác tăng dần là hỗ trợ hay không sẽ rất quan trọng trong việc xác định xu hướng trong tương lai. Nếu thành công, nó có thể tăng tới vùng kháng cự $0,36 và cao hơn tới $0,43.

Triển vọng tăng giá sẽ bị đình trệ khi giá phá vỡ xuống dưới vùng $0,3. Trong trường hợp đó, nó có thể giảm xuống đường hỗ trợ của tam giác ở $0,28.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo AzcoinNews

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *