Giá Dogecoin (DOGE) cuối cùng đã vượt qua đường kháng cự dài hạn. Tuy nhiên, nó vẫn chưa bắt đầu một chuyển động đi lên, điều thường xảy ra sau những đột phá dài hạn như vậy.

Trong mọi trường hợp, các chỉ số từ khung thời gian hàng tuần và hàng ngày đều hỗ trợ cho sự tiếp tục gia tăng, điều này sẽ hợp pháp hóa cú đột phá dài hạn.

Giá Dogecoin cuối cùng cũng vượt qua mức kháng cự 805 ngày

Trong phân tích kỹ thuật về khung thời gian hàng tuần, chúng ta quan sát thấy rằng giá DOGE đã di chuyển theo đường kháng cự giảm dần kể từ mức cao nhất mọi thời đại ở $0,739 vào tháng 5 năm 2021. Sự suy giảm này đã dẫn đến mức thấp nhất là $0,049 vào tháng 6 năm 2022.

Sau đó, DOGE đã phục hồi (biểu tượng màu xanh lục) và bắt đầu giao dịch trên mức hỗ trợ ngang $0,060. Sau nhiều lần thất bại trong khoảng thời gian sáu tháng qua, giá DOGE cuối cùng đã vượt qua ngưỡng kháng cự vào tuần trước.

Vào thời điểm đột phá, đường này đã tồn tại được 805 ngày. Đột phá từ các cấu trúc dài hạn như vậy thường dẫn đến sự gia tăng rõ rệt vì chúng cho thấy rằng xu hướng trước đó đã kết thúc.

Tuy nhiên, giá vẫn chưa bắt đầu tăng.

doge-but-pha

Biểu đồ DOGE/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần không đưa ra kết luận rõ ràng. RSI là một chỉ báo động lượng được các trader sử dụng để đánh giá liệu thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm đưa ra quyết định liên quan đến việc mua hoặc bán một tài sản.

Chỉ số RSI trên 50 và có xu hướng tăng cho thấy phe mua có lợi thế, trong khi chỉ số RSI dưới 50 cho thấy điều ngược lại.

Mặc dù chỉ số RSI đang tăng nhưng vẫn ở dưới mức 50, cho thấy xu hướng không chắc chắn. Để xác nhận xu hướng tăng, chỉ số RSI cần tăng lên trên mức 50.

Dự đoán giá DOGE: Giá có duy trì tăng không?

Phân tích kỹ thuật từ khung thời gian hàng ngày cung cấp mức đọc chủ yếu là tăng giá. Lý do cho điều này đến từ hành động giá và chỉ số RSI.

Giá DOGE đã bứt phá lên trên đường kháng cự giảm dần vào ngày 22 tháng 6. Sau đó, giá xác nhận nó là hỗ trợ và bắt đầu di chuyển lên trên.

Sau nhiều lần thất bại, DOGE cuối cùng đã vượt qua mức kháng cự Fib thoái lui 0,382 ở $0,075. Tuy nhiên, nó vẫn chưa đạt đến mức đóng cửa hàng ngày trên nó. Điều này sẽ được yêu cầu để xác nhận xu hướng tăng và có thể dẫn đến việc tăng tới mức kháng cự Fib thoái lui 0,618 ở $0,085.

Tuy nhiên, nếu giá DOGE không đóng cửa trên Fib 0,382, thì việc giảm xuống vùng hỗ trợ ngang $0,065 có thể sẽ xảy ra.

Biểu đồ DOGE/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá DOGE dài hạn là tăng do giá đã vượt qua ngưỡng kháng cự 805 ngày. Mặc dù giá không bắt đầu một chuyển động tăng đáng kể, nhưng xu hướng vẫn tăng miễn là DOGE không đóng cửa dưới đường kháng cự này.

Tuy nhiên, xu hướng tăng sẽ bị vô hiệu nếu giá DOGE đóng cửa dưới đường kháng cự dài hạn.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *