Giá Polygon (MATIC) đã không thể vượt qua ngưỡng kháng cự ngang dài hạn và đang giao dịch bên trong mô hình giảm giá ngắn hạn.

Một sự cố từ mô hình sẽ xác nhận rằng xu hướng đang giảm và các mức thấp mới sẽ sớm xuất hiện.

Giá MATIC đối mặt với sự từ chối từ mức kháng cự ngang

Phân tích khung thời gian hàng tuần của MATIC đưa ra một triển vọng tiêu cực. Lý do chính cho điều này là sự từ chối từ vùng kháng cự ngang $0,80. Vùng này đã cung cấp hỗ trợ kể từ tháng 7 năm 2022 và đã chuyển thành kháng cự trong hai tuần qua.

Giá đã tạo ra một bấc dài bên trên (biểu tượng màu đỏ) trong quá trình từ chối. Đây là dấu hiệu của áp lực bán vì nó có nghĩa là người mua không thể đẩy giá lên. Thay vào đó, những người bán đã tiếp quản và đưa MATIC xuống dưới vùng kháng cự.

Hơn nữa, Chỉ số sức mạnh tương đối (RSI) hàng tuần mang lại tâm lý giảm giá. RSI là một chỉ báo động lượng giúp các trader xác định xem thị trường đang bị quá mua hay quá bán nhằm quyết định tích lũy hoặc bán một tài sản.

Phe bò có lợi thế khi chỉ số RSI nằm trên 50 và có xu hướng tăng. Ngược lại, nếu mức đọc dưới 50, điều ngược lại là đúng. Chỉ số RSI nằm dưới 50, dấu hiệu của xu hướng giảm.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng tuần | Nguồn: TradingView

Dự đoán giá MATIC: Sự cố có thể đẩy nhanh tốc độ giảm

Tương tự như biểu đồ hàng tuần, biểu đồ hàng ngày cho thấy xu hướng giảm. Lý do chính cho điều này là sự hiện diện của một kênh song song tăng dần, được coi là một mô hình giảm giá. Do đó, sự cố từ kênh là kịch bản giá có khả năng xảy ra nhất trong tương lai.

Hơn nữa, MATIC đang giao dịch ở phần dưới của kênh, càng làm tăng khả năng xảy ra sự cố.

Tuy nhiên, chỉ số RSI hàng ngày vẫn chưa xác nhận xu hướng giảm. Trong khi chỉ báo đang giảm, nó vẫn ở ngay tại mức 50, cho phép có khả năng bật lên.

Nếu xảy ra sự cố, mức hỗ trợ tiếp theo sẽ là $0,60.

matic-giam

Biểu đồ MATIC/USDT hàng ngày | Nguồn: TradingView

Bất chấp dự đoán giảm giá này, sự phục hồi mạnh mẽ tại đường hỗ trợ của kênh sẽ cho thấy rằng xu hướng là tăng. Trong trường hợp đó, giá có thể di chuyển đến đường kháng cự của kênh ở mức $1.

Bạn có thể xem giá các đồng coin ở đây.

Disclaimer: Bài viết chỉ có mục đích thông tin, không phải lời khuyên đầu tư. Nhà đầu tư nên tìm hiểu kỹ trước khi ra quyết định. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về các quyết định đầu tư của bạn. 

SN_Nour

Theo Beincrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *