Đợt tăng giá altcoin mới nhất dường như đã kết thúc, vì hầu hết các biểu đồ hàng ngày của tiền điện tử đều có màu đỏ vào thời điểm viết bài. Pepe (PEPE) cũng là nạn nhân của đợt giảm giá mới nhất, vì nó đã xoá sạch toàn bộ lợi nhuận của tuần trước.

Trên thực tế, dữ liệu mới nhất tiết lộ rằng các nhà đầu tư đã bắt đầu bán tài sản của họ để kiếm lợi nhuận. Ngoài PEPE, giá trị của Dogecoin cũng ghi nhận sự sụt giảm. Tuy nhiên, thật thú vị khi lưu ý rằng vào thời điểm báo chí, giá Shiba Inu đang tăng lên.

Gấu PEPE đang tiếp quản

Sau một đợt tăng giá thoải mái, những ngày tốt đẹp đối với các nhà đầu tư đã kết thúc khi phe gấu tiếp quản. Theo CoinMarketCap, giá của PEPE đang đi ngang trong 24 giờ qua. Tại thời điểm viết bài, memecoin đang giao dịch ở mức $0,00000162 với vốn hóa thị trường hơn $683 triệu.

Hơn nữa, tweet của Lookonchain tiết lộ rằng các nhà đầu tư đã bắt đầu bán khoản nắm giữ. Theo tweet, cá voi 0xa54d đã gửi 3,94 nghìn tỷ PEPE, trị giá 7 triệu đô la, lên Binance để kiếm lợi nhuận khoảng 650 nghìn đô la.

“Khi giá của PEPE tăng, cá voi”0xa54d” đã gửi 3,94 nghìn tỷ PEPE (7 triệu) lên Binance để kiếm khoản lợi nhuận ~650 nghìn đô la.

Nhưng một con cá voi khác”0x37df” tiếp tục tích lũy 285 tỷ PEPE ($504K) và hiện đang nắm giữ 890,6 tỷ PEPE ($1,56 triệu), chi phí trung bình là ~$0,0000014”.

Xu hướng bán tháo tương tự cũng được ghi nhận trên biểu đồ của Santiment. Nguồn cung của PEPE trên các sàn giao dịch tăng lên trong khi nguồn cung bên ngoài các sàn giao dịch giảm, cho thấy áp lực bán cao.

Ngoài ra, dòng chảy vào sàn của memecoin tăng vọt trong khi giá bắt đầu giảm, đây là một tín hiệu giảm giá. Thật thú vị, hoạt động của cá voi vẫn ở mức cao. Bất chấp áp lực bán gia tăng, tổng số hodler vẫn tiếp tục tăng.

Nguồn: Santiment

Xu hướng giá giảm có thể tiếp tục lâu hơn khi biến động giá trong 1 ngày của memecoin tăng lên. Sau khi tăng đột biến, tỷ lệ MVRV của PEPE cũng giảm xuống, càng làm tăng khả năng tiếp tục xu hướng giảm trong những ngày tiếp theo.

Nguồn: Santiment

Trận chiến meme rất căng thẳng

DOGE và SHIB đã chọn cách di chuyển khác, vì giá trị của mỗi coin đã tăng hơn 4% trong 24 giờ qua.

Ngoài ra, SHIB là token được giao dịch nhiều nhất trong số 100 cá voi Ethereum hàng đầu.

Tại thời điểm viết bài, SHIB đang giao dịch ở 0,000008 đô la với vốn hóa thị trường hơn 4,7 tỷ đô la trong khi DOGE đang đổi tay ở 0,07 đô la với mức vốn hoá thị trường 9,9 tỷ đô la.

Annie

Theo Ambcrypto

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *