Một trader đã hô biến 900 đô la thành 176.000 đô la khi đầu tư vào một loại tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme có tên là Pepe 2.0 (PEPE2). PEPE2 dường như là “thế hệ sau” của PEPE.

Bản thân PEPE là một coin lấy cảm hứng từ meme nhân vật hoạt hình nổi tiếng Pepe the Frog và được giới thiệu ra thị trường vào ngày 17/4/2023. Bất chấp những cảnh báo về rủi ro sửa đổi thuế giao dịch và chức năng danh sách đen của chủ sở hữu hợp đồng, thị trường PEPE bùng nổ đáng chú ý. Nó hiện là một trong 100 tài sản kỹ thuật số hàng đầu sau khi được niêm yết ở nhiều sàn giao dịch tập trung.

Trước đó, một nhà đầu tư đã may mắn biến khoản đầu tư chỉ 0,125 ETH bằng PEPE thành con số đáng kinh ngạc 1,14 triệu đô la chỉ trong vài ngày sau khi mua vào đúng thời điểm.

Câu chuyện này dường như đã lặp lại với PEPE2, sau khi một nhà đầu tư trên mạng Ethereum kiếm được hơn 175.000 đô la trong vòng chưa đầy 24 giờ từ khoản đầu tư ban đầu chỉ 900 đô la thông qua một loạt hơn 40 giao dịch. Mỗi giao dịch được thực hiện với 2 đô la ETH cho tiền điện tử lấy cảm hứng từ meme mới được tung ra.

PEPE2

Nguồn: Dami-Defi

Theo tweet Dami-Defi của nhà đầu tư, ban đầu anh đã mua 8,3 nghìn tỷ đô la PEPE2 vào ngày 28/6 và bán các token này sau khi giá trị của chúng tăng theo cấp số nhân. Mặt khác, cần lưu ý rằng nền tảng trực quan hóa dữ liệu Bubblemaps gần đây tiết lộ một người chấp nhận sớm nắm giữ lượng đáng kể Pepe 2.0 đang bắt đầu “xả” tài sản của họ.

Điều này có khả năng kích hoạt hiệu ứng theo tầng, vì cá voi có ảnh hưởng đáng kể đến giá của tài sản và ví của họ “được kết nối trực tiếp với người triển khai”.

PEPE2

Nguồn: Bubblemaps

Đây không phải là lần đầu tiên một trader memecoin giao dịch có lợi nhuận đáng kinh ngạc. Như đã báo cáo, một trader “chúa meme” đã biến 30.000 đô la thành khoảng 450.000 đô la trong 3 năm nhờ nắm giữ sớm một số memecoin, bao gồm cả những loại phổ biến nhất như SHIB và PEPE.

Mặc dù có khả năng sinh lợi cao, nhưng giao dịch memecoin cũng ẩn chứa những rủi ro đáng kể đáng lưu ý. Các token này có thể rất biến động và giá trị có thể tăng hoặc giảm đáng kể trong khoảng thời gian ngắn. Họ thường thiếu công nghệ hoặc tiện ích cơ bản hỗ trợ các loại tiền điện tử lâu đời hơn.

  

Minh Anh

Theo Cryptoglobe

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *