Trader nổi tiếng Il Capo Of Crypto đã gây sốc cho cộng đồng Bitcoin khi dự đoán rằng giá của loại tiền điện tử lớn nhất có thể giảm mạnh xuống còn 12.000 đô la, trái ngược hoàn toàn với câu chuyện tăng giá gần đây. Dự đoán được đưa ra vào thời điểm Bitcoin đã tìm cách lấy lại mốc tâm lý 30.000 đô la quan trọng, sau những tin tức tích cực từ BlackRock.

Il Capo Of Crypto đã quyết định rời khỏi nền tảng truyền thông xã hội, với lý do mất đi sự đồng cảm và tôn trọng trong một thế giới kỹ thuật số ngày càng mất nhân tính. Trong thông điệp chia tay của mình, Il Capo Of Crypto nhấn mạnh rằng việc phân tích và định vị thị trường của ông thường bị hiểu sai.

Ông nhấn mạnh bản thân không Short Bitcoin trong đợt tăng giá gần đây mà thay vào đó Short các altcoin như BNB, Tron (TRX), Solana (SOL), Aave (AAVE) và Polygon (MATIC). Cơ sở lập luận của ông dựa trên niềm tin rằng các altcoin có thể di chuyển nhiều hơn và biểu đồ của chúng rõ ràng hơn.

Trader cũng lưu ý rằng việc đưa ra  biểu đồ Bitcoin giảm giá không có nghĩa là ông đang Short tiền điện tử. Thừa nhận rằng một số dự đoán gần đây của mình kém chính xác hơn, Il Capo Of Crypto đã gửi lời xin lỗi đến những người theo dõi của mình.

Il Capo Of Crypto nhắc lại rằng sự biến động cực độ của thị trường tiền điện tử có thể khiến các dự đoán khó chính xác hơn. Mặc dù tin rằng các chuyển động thị trường gần đây đã bị thao túng với các stablecoin như BUSD, USDC và TUSD, nhưng ông khẳng định bản thân luôn hướng đến việc hỗ trợ cộng đồng nhiều nhất có thể.

Ông cũng cảnh báo thêm rằng những tin tức tiêu cực chống lại Binance và Justin Sun có thể là điềm báo trước cho những vấn đề nghiêm trọng hơn trong lĩnh vực tiền điện tử.

Mặc dù đã rời Twitter, Il Capo Of Crypto vẫn kiên định với triển vọng giảm giá của mình, nói rằng một sự kiện đầu hàng vẫn có khả năng xảy ra, với Bitcoin có khả năng giảm xuống còn 12.000 đô la và Ethereum từ 500 đến 700 đô la. 

Nhà phân tích nhấn mạnh tầm quan trọng của việc bảo vệ vốn, giải thích rằng “mất dễ, kiếm khó”. Cuối cùng, Il Capo Of Crypto hứa sẽ trở lại “mạnh mẽ hơn bao giờ hết.”

Annie

Theo U.today

By Tiền Mã Hoá

Tienmahoa.net là đồng tác giả chính và chủ sở hữu của Website Tienmahoa.Net này. Tác giả có kinh nghiệm đầu tư hơn 8 năm tại thị trường Tiền mã hoá, Tiền điện tử. Bên cạnh kiến thức chuyên sâu về công nghệ Blockchain mà tác giả đã tiên phong giảng dạy tại các trường Đại học hàng đầu tại Việt Nam, qua đó có thể giải thích và tổng hợp thông tin đúng và chính xác hơn trong phạm vi hiểu biết của tác giả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *